30 Chỉ tiêu xét tuyển cuối cùng – cơ hội du học “Nhật Bản, Hàn Quốc” không mất phí

Trường Đại học Nguyễn Trãi xét tuyển bổ sung 30 chỉ tiêu cuối cùng từ 19/10/2020 – 25/10/2020. Đăng kí xét tuyển trực tuyến tại “ĐÂY”

1. Cơ hội nhận học bổng lên tới 80% học phí toàn khóa (~70.560.000đ) cho thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT ≥ 27 điểm (theo tổng điểm tổ hợp xét tuyển)
  2. Tham gia “Thực tập hưởng lương” lên tới 29.000.000đ/tháng tại Nhật Bản/ Singapore ngay từ năm thứ 02 Đại học
  3. Đại học Ứng Dụng (mô hình đào tạo 70% thực hành, 30% lý thuyết)
  4. Cơ hội tham gia liên kết đào tạo 2+2 (du học chuyển tiếp) với 2 năm học tại Việt Nam, 2 năm học tại các trường đại học danh tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc
  5. Nhiều chính sách học bổng, chiêu mộ nhân tài
  6. Học bổng miễn chi phí chương trình Internship, Học bổng thi đánh giá năng lực,….
  7. Cùng nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Đăng ký xét tuyển các ngành và chuyên ngành đào tạo:

• Công Nghệ Thông Tin
  • Quản Trị Kinh Doanh
  • Quản Trị Kinh Doanh Du Lịch
  • Quan Hệ Công Chúng
  • Ngôn Ngữ Nhật
  • Chuyên ngành Hàn Học
  • Kế Toán
  • Tài Chính Ngân Hàng
  • Thiết Kế Đồ Họa
  • Kiến Trúc
  • Thiết Kế Nội Thất.

>> Nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên Đại học Nguyễn Trãi – Tiên phong đào tạo công dân toàn cầu, sẵn sàng nói “Yes” với ước mơ của bạn.