Ban Điều hành NTU tiếp Đoàn Nghệ thuật Võ kịch Việt Nam

vo-thuat2

TS.Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc NTU và ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc Khối Dịch vụ Sinh viên tiếp đón đại diện lãnh đạo Đoàn Nghệ thuật Võ kịch Việt Nam

Ngày 28/4 vừa qua, Ban Điều hành trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Đoàn Nghệ thuật Võ Kịch Việt Nam để trao đổi về việc hợp tác triển khai chương trình đào tạo võ thuật điện ảnh.

Theo võ sư Bùi Văn Tài và võ sư Nguyễn Thanh Tiềm, võ thuật điện ảnh hiện là một trong những lĩnh vực thiếu hụt nhân sự, nhất là đối với các đoàn làm phim hiện nay. Thay mặt Đoàn Nghệ thuật Võ Kịch Việt Nam, hai võ sư bày tỏ mong muốn hợp tác cùng NTU để tạo sân chơi cho các bạn trẻ đam mê võ thuật, đặc biệt là võ thuật điện ảnh.

Trao đổi với đoàn, TS.Nguyễn Thanh Tùng nhận định, võ thuật điện ảnh là môn học rất bổ ích, giúp sinh viên không chỉ rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của bản thân mà còn tạo cơ hội cho các em tiếp cận với nền võ thuật cổ truyền dân tộc và nghệ thuật điện ảnh.

vo-thuat1

Võ sư Bùi Văn Tài và võ sư Nguyễn Thanh Tiềm – Phó Giám đốc Đoàn Nghệ thuật Võ kịch Việt Nam

NTU