Campus tour NTU 2018- Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc tại đại học ứng dụng

Campus tour là một hoạt động thường niên diễn ra liên tục của trường đại học Nguyễn Trãi. Trái với những ngày hội tuyển sinh thông thường, đây là một ngày hội đúng chất vui chơi trải nghiệm và đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng các bạn học sinh THPT đến tham dự. Và năm nay, Campus tour NTU 2018 với chủ đề “Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, Nhật Bản – Trải nghiệm đại học ứng dụng” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ và cực kỳ bổ ích cho các bạn đó!  

Campus tour NTU 2018 chào đón sự có mặt của các bạn 2000-ers. Trải qua một kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, dường như các bạn đã đến lúc xả stress và vui chơi. Bạn muốn đến một nơi như thế nào? Có tri thức, được giao lưu? Hay đơn thuần chỉ là nơi được vui chơi và trải nghiệm những nền văn hóa của các nước khác nhau mà không cần đặt vé máy bay? Và nếu bạn chưa chọn được một sự kiện hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thì hãy mau mau đăng ký tham dự trải nghiệm Campus tour NTU 2018 nhé. 

 Banner chính thức của chương trình Campus tour NTU 2018 

Đến với chương trình này, bạn được gì??? Điều đầu tiên chính là bạn được trải nghiệm môi trường đại học ứng dụng. Đại học Nguyễn Trãi với mô hình đào tạo quy chuẩn quốc tế, giáo trình đào tạo đều được tham khảo dựa trên giáo trình của các trường đại học danh tiếng, uy tín của quốc tế. Chương trình vừa học, vừa thực hành với doanh nghiệp, tiếp thu kiến thức chuyên ngành, tích lũy các kỹ năng làm việc đội nhóm và kinh nghiệm. Sau khi ra trường, sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm, 4 năm học  4 năm kinh nghiệm. 

 

Hình ảnh sinh viên trao đổi trong buổi làm bài tập nhóm sau kỳ thực tập tại doanh nghiệp 

Một tiêu chí của Campus tour lần này chính là “Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc”. 2 đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc luôn là điểm đến thu hút các bạn trẻ, với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng hoành tráng, những nét văn hóa truyền thống phong phú và đậm đà bản sắc và những nét văn hóa hiện đại trong âm nhạc, phim ảnh luôn là những chủ đề có sức hút không tưởng. Campus tour NTU 2018 gần như đem lại trọn vẹn những nét đặc sắc trong văn hóa của 2 đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc đến với các bạn trẻ tham dự chương trình. Một bí mật lý thú nữa đó chính là trường đại học Nguyễn Trãi là đơn vị duy nhất của Việt Nam trở thành thành viên của Korcham năm 2017. Đóng vai trò là đơn vị cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp này, trường đại học Nguyễn Trãi cam kết đem lại cho sinh viên cơ hội việc làm sau khi ra trường với mức lương trên 10 triệu đồng. Ngoài ra, cơ hội du học và làm việc tại 2 đất nước này cũng được mở rộng và dành riêng các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho trường đại học Nguyễn Trãi. 

Lễ ký kết giữa trường đại học Nguyễn Trãi và Korcham. 

Ngoài ra, trong chương trình Campus tour NTU 2018  các bạn còn có cơ hội “selfie” với idol K-pop của mình, thưởng thức các món ăn đặc sản của Nhật Bản, Hàn Quốc và trải nghiệm tinh thần chiến đấu tập thể qua các thử thách của Ban tổ chức. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay tại đây!!!!