Câu chuyện tâm linh kì lạ trong chuyến đi Resort của sinh viên PR K16

Giữa tháng 8 vừa qua, sinh viên lớp Quan hệ công chúng K16 đã có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa dài 2 ngày 1 đêm tại Bella resort , chuyến đi nhằm mục đích thực hiện bài thi kết thúc môn tổ chức sự kiện.

Chuyến đi khỏi hành từ trưa ngày 11/8 và nhóm sinh viên đã có một buổi tối tổ chức tiệc Prom Night vô cùng vui vẻ cho đến khi….. những hình ảnh chụp tại nơi đây được công bố vào sáng hôm sau.

Thoạt nhìn, đây sẽ là bức ảnh hết sức bình thường cho đến khi… một gương mặt lạ được phát hiện?

Zoom lên

Zoom nữa lên

Cả đoạn không khỏi giật mình và cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy hình ảnh trên , tại sao gương mặt ấy lại xuất hiện ở đây? Trong tấm hình này?? Đây là ai???

Vậy là chuyến đi Resort Bella sang chảnh đã kết thức với thật nhiều niềm vui, kỉ niệm, và cả những ấn tượng “khó quên”.