Chặng đường cuối cùng của những Kiến trúc sư tương lai trường Đại học Nguyễn Trãi

Chiều nay 19/7/2019 đã diễn ra buổi lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư của các sinh viên lớp K14KTr khoa Kiến trúc – Nội thất trường Đại học Nguyễn Trãi.

Đến tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có sự góp mặt đặc biệt của:

• TS. KTS. Ngô Doãn Đức – phó Hiệu trưởng thường trực trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • TS KTS. Hoàng Trinh – trưởng khoa Kiến Trúc – Nội thất, trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • Họa sĩ Nguyễn Gia Bình  – trưởng khoa Mỹ thuật Ứng dụng, trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • TS. Phạm Thế Quế – Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên, trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • Cùng đông đảo các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên Kiến Trúc – Nội thất.

Về phía khách mời, buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của:

• TS. KTS. Vương Hải Long – Chủ nhiệm khoa Kiến Trúc trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội.
  • TS. KTS. Nguyễn Trí Thành – Phó Chủ nhiệm khoa Kiến Trúc trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội.

Trong đợt bảo vệ lần này,  có tất cả 30 bạn sinh viên được tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp với 3 tiểu ban hội đồng chấm đồ án. Các đề tài mà các bạn sinh viên trình bày trong đồ án của mình đều mang tính ứng dụng cao, điều này thể hiện sự nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu của các em cùng sự chỉ bảo của tận tình của các giảng viên hướng dẫn. Rất nhiều đồ án chứa đựng ý tưởng kiến trúc mạnh mẽ đặc biệt đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của xã hội hiện nay… Đây cũng chính là mục tiêu đào tạo của ngành Kiến trúc – Đại học Nguyễn Trãi.

TS. KTS. Ngô Doãn Đức đại diện BGH phát biểu khai mạc buổi lễ

Qua nhiều giờ làm việc, với tiêu chí công tâm, khách quan, thầy cô ở các hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, đánh giá, chi tiết, kỹ lưỡng, chỉ ra những thiếu sót, tồn tại mà các em sinh viên gặp phải đối với từng đồ án để các em có thể tiếp thu, rút ra cho mình một bài học kinh nghiệm quý báu sau khi ra trường.

TS. KTS. Vương Hải Long đại diện Hội đồng phát biểu chúc mừng buổi lễ

Buổi bảo vệ đã kết thúc một thời gian khá dài mà các bạn sinh viên đã bỏ ra để thực hiện và hoàn thành đồ án tốt nghiệp, đồng thời cũng khép lại quãng thời gian sinh viên dài 5 năm với rất nhiều cung bậc cảm xúc, với những sự đầu tư về sức lực, trí lực của các sinh viên. Với kết quả này, mong rằng sau khi ra trường, các bạn sinh viên K14KTr sẽ trở thành những Kiến trúc sư thành công trong tương lai, khẳng định chất lượng đào tạo ngành Kiến trúc của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Chùm ảnh của buổi lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư: