CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NHÀ THIẾT KẾ TRẺ CHÂU Á

1.1

“Nhà thiết kế trẻ châu Á 2016” – AYDA Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên đam mê thiết kế kiến trúc và nội thất hàng đầu của châu Á đã chính thức bắt đầu.

Các bạn sinh viên Đại học Nguyễn Trãi đã sẵn sàng ghi dấu ấn cá nhân trong nền công nghiệp kiến trúc, vươn lên đỉnh cao của sự thành công trong ngành thiết kế?

Cuộc thi sẽ là hành trình đáng giá với nhiều cơ hội để phát triển bản thân, giúp bạn vươn tới những tầm cao mới. Và đặc biệt tổng trị giá giải thưởng năm nay lên đến 270.000.000 đồng.

Với chủ đề “Be Bold – Be Free – Be You”, cuộc thi năm nay tìm kiếm những nhà thiết kế đầy tài năng nhằm tôn vinh sự “Táo bạo – Tự do – Hãy là chính mình” của các bạn.

– Be Bold – Táo bạo: Chấp nhận thách thức để tạo nên những ý tưởng vượt ra những quy luật thông thường.

– Be Free – Tự do: Vì bạn không mất gì cả. Hãy để trí tưởng vượt ra khỏi khuôn khổ nhận thức cố hữu và sáng tạo không giới hạn.

– Be you – Hãy là chính mình: Cuộc thi là nơi tôn vinh dấu ấn cá nhân trong thiết kế.

AYDA 2016 do Nippon Paint Việt Nam – đối tác độc quyền giáo dục Apollo 360 phối hợp tổ chức cùng các trường đại học hàng đầu về kiến trúc và nội thất trên cả nước,  trong đó có trường Đại học Nguyễn Trãi.

CUỘC THI BAO GỒM CÁC HẠNG MỤC:

– Thiết kế nội thất: Thách thức dành cho những nhà thiết kế nội thất là “biến những địa điểm nhàm chán thành không gian độc đáo” trên diện tích tối đa của công trình là 2.800 m2. Cuộc thi đang tìm kiếm một không gian đã được tính toán kỹ lưỡng đến các vấn đề xã hội, kinh tế và văn hóa, một không gian mà người sử dụng cảm thấy thoải mái và tiện lợi.

– Thiết kế kiến trúc: Và các bạn kiến trúc sư trẻ tài năng đã sẵn sàng để “Biến những hình thái kiến trúc thông thường thành những thiết kế phi thường” trên diện tích công trình dự thi tối đa là 40.470m2. Hãy thiết kế một công trình kiến trúc độc nhất để đáp ứng một nhu cầu nào đó. Đó có thể là vấn đề ở sâu trong rừng thẳm hay ngay giữa trái tim của cuộc sống đô thị, điều cuộc thi cần là những giải pháp độc đáo và mới lạ.

TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG:

– 02 Giải Nhất: Mỗi giải trị giá 20.000.000 VND, học bổng tiếng anh Apollo 360 trị giá 25.000.000 VND và chương trình học tập tại Indonesia.

02 Giải Nhì: Mỗi giải trị giá 12.000.000 VND, khóa học kỹ năng tại Apollo 360.

02 Giải Tài năng Phát triển Bền vững: Mỗi giải trị giá 6.000.000 VND, khóa học kỹ năng tại Apollo 360.

02 Giải Tài năng Cải tiến Thiết kế: Mỗi giải trị giá 6.000.000 VND, khóa học kỹ năng tại Apollo 360.

02 Giải Tài năng Ý tưởng Màu sắc: Mỗi giải trị giá 6.000.000 VND, khóa học kỹ năng tại Apollo 360.

Lưu ý: Các giải thưởng chia đều cho 2 mảng dự thi Thiết kế Nội thất và Thiết kế Kiến trúc.

THỜI HẠN NỘP BÀI:

Trước 23h59p Chủ nhật, 30/10/2016

ĐỊA ĐIỂM NỘP BÀI:

VP Hà Nội:

Nguyễn Ngọc Mai – Đào Vũ Hoàng

Số 9, Ngõ 106, đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3943.2000

VP Hồ Chí Minh:

Đinh Ngọc Quỳnh Như

Tầng 7, Phòng 3, Tòa nhà Tài chính Bitexco, Số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP

Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.3911.5610

Hoặc gửi bài dự thi về địa chỉ email: npvmarketing@nipponpaint.com.vn.

Tiêu đề ghi rõ: Tham dự cuộc thi AYDA 2016_Tên thí sinh (tên nhóm)_Thiết kế Kiến trúc (hoặc Thiết kế Nội thất

Untitled-1

Ban Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc của trường Đại học Nguyễn Trãi đã họp và thống nhất phát động cuộc thi Asia Young Designer Arward – AYADA 2016 (Nhà Thiết kế trẻ Châu Á).

Lễ phát động sẽ được diễn ra vào 10h00 -11h30 sáng thứ 4 ngày 31/8/2016

Đối tượng tham dự:  toàn bộ sv Khoa Kiến Trúc và các bạn yêu thích kiến trúc, nội thất đều có thể tham dự.