Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI

Để chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành Phố Hà Nội lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XII, Ban TS-TT-SV-VL và Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cho sinh viên trong trường cùng toàn thể học sinh, sinh viên của các trường ĐH, CĐ, THPT trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm vào tối ngày 31/10/2015.

halloween1

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục đặc sắc, vui nhộn như hài nhạc kịch, trình diễn thời trang, biểu diễn võ thuật, nhảy tập thể … do chính các sinh viên NTU thể hiện.

Đây là hoạt động văn nghệ của học sinh, sinh viên, cổ vũ thế hệ trẻ có nếp sống văn hóa lành mạnh và kỹ năng sinh hoạt tập thể, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa và đoàn kết.

NTU