Cơ hội vào đại học sau khi khép lại đợt xét tuyển NV1

Sinh viên K15 trường Đại học Nguyễn Trãi

Thân gửi các bạn thí sinh,

Đợt xét tuyển NV1 vào các trường ĐH, CĐ đã khép lại vào 17h ngày 20/8/2015. Tuy nhiên, còn khá nhiều bạn thí sinh vẫn đang lúng túng chưa quyết định nộp đăng ký tuyển sinh vào đâu, như thế nào.

Để giúp đỡ các bạn có thêm thông tin và tư vấn để các bạn có lựa chọn phù hợp, xin mời các bạn đến với Trường ĐH Nguyễn Trãi (tại cơ sở 36A Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Trường ĐH Nguyễn Trãi đang tuyển sinh các ngành Kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh du lịch, Kế toán, Quan hệ công chúng… và triển khai mô hình đào tạo gắn với các doanh nghiệp, ngân hàng, xưởng vẽ, công ty để các sinh viên sớm có cơ hội trải nghiệm thực tế; với mục tiêu sinh viên tốt nghiệp sớm có việc làm và thu nhập cao.

Trường ĐH Nguyễn Trãi có 3 phương án xét tuyển, tạo điều kiện để các sinh viên thực hiện khát vọng ước mơ của mình:

1. Điểm xét tuyển tổ hợp 3 môn thi của kỳ thi THPT quốc gia 2015 đạt từ 15 điểm trở lên theo ngưỡng điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố
  2. Xét tuyển học bạ THPT (theo Đề án tuyển sinh 2015)
  3. Thi năng khiếu môn Vẽ đối với các ngành Kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất

Nhà trường tin tưởng sẽ đồng hành cùng các em trên con đường học tập ĐH, CĐ và giúp các em thành đạt sớm hơn, thuận lợi hơn thế hệ của các thầy.

Với phương châm “ Sinh viên là số 1”, Nhà trường mong muốn được đón tiếp các em.

Liên hệ Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Địa chỉ:  Số 36A, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.3748 1759/ 04.37487 1830 – Đường dây nóng: 0904 242 958

Website: daihocnguyentrai.edu.vn; Facebook: facebook/nguyentrainuniversity

Chúc các em vững vàng và thành công!

Chủ tịch Hội đồng Tuyền sinh

PGS.TS. Nguyễn Văn Nhã