Cơ sở mới trường đại học Nguyễn Trãi – Khẳng định đẳng cấp quốc tế

Vừa qua, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Hội đồng quản trị trường đại học Nguyễn Trãi đã tiến hành mở cơ sở mới của trường tại khu giáo dục tại địa chỉ Lô TH2, khu đô thị mới Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội rất khang trang và hiện đại. Trong hệ thống các trường ngoài công lập tại Hà Nội, chúng tôi tự tin rằng cơ sở vật chất của đại học Nguyễn Trãi luôn nằm trong top đầu, đảm bảo việc sinh viên sẽ được được rèn luyện trong một môi trường tiến tiến và năng động nhất, phát huy được sở trường của bản thân và phát triển một cách toàn diện. 

 

 

Về hệ thống phòng học và khu nội trú, trường đại học Nguyễn Trãi xây dựng hệ thống lớp học cũng như các phòng học chức năng hết sức đa dạng và đầy đủ tiện nghi. Mỗi lớp học đều được trang bị máy chiếu, điều hoà nhiệt độ, camera giám sát, máy tính nối mạng internet không dây, các phòng lab, thư viện điện tử đầy đủ. Trường có khu kí túc xá sạch đẹp, thoáng mát, mỗi phòng có cơ sở vật chất khang trang, TV và WC riêng. Đặc biệt, học sinh nước ngoài và học sinh ngoại tỉnh được ưu tiên đăng ký. Trường có hỗ trợ vé xe bus tháng cho các sinh viên có nhu cầu.

 

 

Ngoài ra, các hoạt động vui chơi giải trí, trường đại học Nguyễn Trãi có sân thể thao rộng 5000m2, có bể bơi sạch, khu thể thao liên hợp đạt chuẩn quốc tế với nhiều bộ môn thể thao đa dạng và phong phú như: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, tennis, bóng đá, khiêu vũ, múa, nhảy hiện đại, phòng tập GYM… tạo điều kiện cho sinh viên được giáo dục thể chất một cách tốt nhất.

 

Hy vọng rằng với cơ sở mới khang trang và đẹp như thế này, sẽ tạo cho các bạn sinh viên động lực học tập và đến trường mỗi ngày.