Đại học Nguyễn Trãi làm việc với hội doanh nghiệp Hàn Quốc về việc làm cho sinh viên

Ngày 19/07/2017, Ban giám hiệu trường Đại học Nguyễn Trãi đã có buổi làm việc với Hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam về vấn đề việc làm cho sinh viên; dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại Việt Nam và kêu gọi đầu tư dự án Khu đô thị đại học thông minh Quốc tế.

NTU làm việc với Hội doanh nghiệp Hàn Quốc

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Nguyễn Trãi gồm các thành viên trong Ban Giám hiệu, đại diện các Khoa, phòng Ban trong toàn trường. Về phía Hội doanh nghiệp Hàn Quốc có ông Ryu, Hang Ha và ông Yong Geun BAE.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau bàn bạc 3 nội dung chính:

1. Việc làm cho sinh viên tại các cơ sở, kinh doanh, thương mại, tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.
  2. Dạy tiếng Việt cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cho người Hàn Quốc tại Việt Nam.
  3. Đầu tư dự án: Khu đô thị Đại học thông minh Quốc tế với quy mô 34ha tại Phường Kiến Hưng và phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Buổi làm việc tạo tiền đề cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên

Buổi làm việc diễn ra nghiêm túc trên tinh thần hợp tác, tìm hiểu để đi đến thống nhất chung, đồng thời tạo tiền đề cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên và tiến tới quá trình hợp tác sâu hơn trong thời gian tới.