Đại học Nguyễn Trãi tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2015

Năm 2015, Trường Đại học Nguyễn Trãi tuyển 1.300 chỉ tiêu Đại học và Cao đẳng trên cả nước theo 2 phương thức: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc dựa vào kết quả học tập 5 học kỳ THPT của thí sinh.

Cụ thể, theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia, trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia do các trường Đại học chủ trì; Căn cứ vào ngưỡng điểm xét tuyển tối thiểu đối với từng môn do Bộ GD&ĐT công bố; Căn cứ nguyện vọng xét tuyển của thí sinh ( có ghi rõ ngành và môn xét tuyển).

Điểm trúng tuyển được lấy từ cao xuống thấp theo tổng điểm 3 môn của kỳ thi THPT quốc gia theo khối thi đăng ký tương ướng cộng với điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (theo quy định hiện hành). Chỉ tiêu xét tuyển là 50% trên tổng chi tiêu đã được xác định.

Theo phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT, Nhà trường sẽ xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập của 3 môn đăng ký xét tuyển theo ngành đào tạo thông qua điểm tổng kết học kỳ I, học kỳ II của lớp 10 và lớp 11 và học kỳ I lớp12.

+ Công thức tính điểm:
Điểm xét tuyển (Tổ hợp 3 môn)  = (∑ môn 1 + ∑ môn 2 + ∑môn 3) / 15
        + Mức điểm trung bình tối thiểu để xét tuyển:
Hệ đại học: Điểm xét tuyển  >= 6,0 điểm; Hệ cao đẳng: Điểm xét tuyển >= 5.5  điểm.
        + Các ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển:

anh-noi-dung3

• Đối với các ngành năng khiếu: Xét điểm trung bình chung môn văn hóa của 5 học kỳ, cộng với điểm bài thi môn năng khiếu; cụ thể như sau:

+ Điểm xét tuyển Kiến trúc = TBC môn Toán + TBC môn Lý (Văn) + Điểm năng khiếu
         + Điểm xét tuyển (Thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất) = TBC môn Văn + ĐiểmVẽ1 + Điểm Vẽ2
         + Mức điểm trung bình tối thiểu để xét tuyển:
Hệ đại học: Điểm xét tuyển  >= 15 điểm; Hệ cao đẳng: Điểm xét tuyển  >= 10 điểm.
         + Các ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển:

anh-noi-dung2

Điểm trúng tuyển được lấy từ cao xuống thấp theo tổng điểm ba môn học theo học bạ THPT (theo công thức phía trên) của tổ hợp môn đăng ký xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (theo quy định hiện hành). Chỉ tiêu xét tuyển là 50% trên tổng chỉ tiêu đã được xác định.

Căn cứ vào Đề án tuyển sinh riêng của trường Đại học Nguyễn Trãi, Nhà trường tổ chức xét tuyển 2 lần/năm. Năm nay, thời gian xét tuyển đợt 2 bắt đầu từ ngày 1/6/2015  đến hết ngày 30/9/2015.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Đơn đăng kí học (theo mẫu http://daihocnguyentrai.edu.vn/mau-ho-so-dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-cao-dang-he-chinh-quy/)
  • 1 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
  •  1 bản sao Học bạ THPT hoặc tương đương (có công chứng)
  •  1 bản sao Giấy khai sinh (có công chứng)
  •  2 ảnh 3*4 (sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh)
  • 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh (Ghi đủ 4 địa danh: số nhà, ngõ ngách, thôn – tổ, xã – phường, quận – huyện, tỉnh – thành phố
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  •  Lệ phí xét tuyển: 50.000đ

Địa điểm nhận hồ sơ (nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện)
Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Nguyễn Trãi
Địa chỉ:  Số 36A, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội