Đăng ký tham dự chương trình Samsung Discovery

Áp dụng mô hình Đại học Ứng dụng của nhà trường, với mục đích cho sinh viên NTU có cơ hội Học tại Việt Nam – Làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc giúp sinh viên tìm hiểu, tiếp cận và trải nghiệm văn hóa, môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản để khi tốt nghiệp sinh viên NTU có thể làm việc ngay cho họ.

Ban giám hiệu Nhà trường và Viện Khởi nghiệp sáng tạo kết hợp với Ban truyền thông Công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức chương trình Samsung Discovery cho toàn thể sinh viên NTU, đặc biệt là sinh viên các ngành Ngôn ngữ, QTKD, CNTT,….

Thông tin về chương trình:

• Thời gian: 9h-13h ngày 6/6/2019.
  •  Địa điểm: Samsung Electronics Việt Nam (SEV-Bắc Ninh).
  •  Số lượng tham gia: 50 sinh viên. (ưu tiên K18).
  • Hỗ trợ: Samsung sẽ hỗ trợ xe đưa đón đoàn từ trường.
  • Mục đích: Giúp sinh viên nắm bắt được những công nghệ mới, cũng như nhận biết được những yêu cầu của các vị trí công việc trong tương lai.
  • Sơ lược về lịch trình:
STT Thời gian Hoạt động
1 9:00 Đón đoàn thăm quan
2 9:00 – 9:45 Giới thiệu về Samsung
3 9:45 -10:15 Hỏi đáp
4 11:15 – 11:20 Tham quan xưởng sản xuất (Main)
5 11:20 – 12:30 Ăn trưa tại SEV
6 12:30 – 13:30 Tham quan ký túc xá
7 13:30 Quay về trường

Đăng ký ngay tại đây.

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) trực thuộc Tập đoàn SAMSUNG – một tập đoàn đa quốc gia khổng lồ của Hàn Quốc và là hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới. Nếu như Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu về tổng số vốn đầu tư FDI vào Việt Nam thì Samsung chính là đầu tàu của con tàu đó.

Sau hơn 10 năm, Samsung đã đầu tư hơn 17 tỷ USD vào Việt Nam với hai nhà máy ở Việt Nam là SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên) tạo việc làm thu nhập tốt cho 150.000 người. Hiện nay đây là 2 nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp điện thoại di động lớn nhất và hiện đại nhất của Samsung Electronics trên quy mô toàn cầu.