Đăng ký tham gia và nhận ngay 80 triệu – Tại sao không?

“VUA BÁN HÀNG” là một game show trí tuệ, sáng tạo dành cho sinh viên trên truyền hình và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với mức giải thưởng lên tới 80 triệu. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này, các mem NTU hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình nhé.

16107149_1860063530936799_6840443099509967377_o

NẾU BẠN MUỐN:

– Lên TV với thời lượng 25 phút/ tập, phát liên tục 3 tập/tuần.

– Được đào tạo miễn phí nhiều kĩ năng trong kinh doanh và Social Media trong thời đại xã hội mới?

– Được giải thưởng (Có nhiều giải từ to đến nhỏ). Nhất 80 triệu, Nhì 45 triệu, Ba 25 triệu và 9 giải phụ mỗi giải 5 triệu.

– Có cơ hội được nhận làm việc cho các Công ty tài trợ trong chương trình.

HÃY ĐĂNG KÝ GAMESHOW “VUA BÁN HÀNG” MÙA ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM!

“VUA BÁN HÀNG” là một game show trí tuệ, sáng tạo dành cho sinh viên trên truyền hình và lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Đây là chương trình được bảo trợ bởi Bộ công thương Việt Nam dưới sự tổ chức của BizLink Media.

“VUA BÁN HÀNG” là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ và đam mê trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, sale – marketing, truyền thông, báo trí nhằm giải quyết bài toán xây dựng giải pháp bán hàng và giải quyết đầu ra cho hàng hóa. Với quy mô lớn, thời lượng phát sóng dài, sức lan tỏa của nhiều phương tiện truyền thông đa dạng tổng hợp gồm: Truyền hình, báo điện tử, radio, hệ thống mạng xã hội Facebook, Youtube… tạo ra sự kết nối và lan tỏa trong cộng đồng. Dựa trên nền tảng có sẵn của doanh nghiệp, kết hợp với sức trẻ và sáng tạo của sinh viên để tạo ra một môi trường khởi nghiệp thực tế, thực hành cho sinh viên, biến những ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực và qua đó trang bị cho họ hành trang kiến thức thực tế vững vàng, sẵn sàng bước vào tương lai.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ THAM GIA: Từ ngày 12/1/2017 đến ngày 15/1/2017.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Bước 1: Like & share (chế độ public) ảnh này cùng Caption VD: “Tôi là Đinh An Khang. Tôi là sinh viên NTU và tôi sẵn sàng tham gia VUA BÁN HÀNG 2017”

Bước 2: Xuống phòng tuyển sinh – truyền thông đăng ký trực tiếp với Đinh An Khang để hoàn tất khâu đăng ký. Số điện thoại: 0961.397.231.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website: http://vuabanhang.vn/