Dấu ấn diễn đàn NTU Forum 1, chủ đề: Thầy trò NTU với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa giáo dục trong kỷ nguyên 4.0

Sáng nay (2/7), sinh viên NTU vinh dự được giao lưu cùng GS. TSKH Trần Văn Nhung – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nguyên Tổng Thư ký Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước trong Diễn đàn NTU Forum 1 với chủ đề: Thầy trò NTU với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa giáo dục trong kỷ nguyên 4.0.

GS. TSKH Trần Văn Nhung chia sẻ với sinh viên nhiều kiến thức bổ ích

Tại diễn đàn, GS. TSKH Trần Văn Nhung chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lịch sử các cuộc cách mạng trong lịch sử và đặc điểm của từng cuộc các mạnh ấy. Qua đó, Giáo sư cùng TS. Bùi Đình Thắng – Giảng viên Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN – vị khách mời đặc biệt của chương trình đã cùng các bạn sinh viên thảo luận về những vấn đề về Phương pháp học tập, cách thức hội nhập trong kỷ nguyên 4.0.

Sinh viên hào hứng tham

GS. TSKH Trần Văn Nhung nhắn nhủ tới các bạn sinh viên NTU: “Hãy trở thành người thông minh và tử tế”

Một số hình ảnh Diễn đàn NTU Forum