Dấu ấn “Ngày hội đa văn hóa – NTU Festival 2020”

Ngày 8/7/2020 tại NTU diễn ra sự kiện “Ngày hội đa văn hóa – NTU Festival 2020” – một sự kiện văn hóa thường niên được tổ chức bởi khoa Quốc tế.

Cùng với chiến lược tiên phong đầu tư đào tạo Công dân toàn cầu và thế mạnh cung ứng nhân sự chất lượng cao cho Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Khoa Quốc tế NTU tổ chức sự kiện Ngày hội Đa Văn hóa – NTU Festival 2020 mang đến một sân chơi sáng tạo, hội nhập và lành mạnh cho sinh viên NTU.

Sự kiện có sự tham gia đông đủ các thầy cô giảng viên trong khoa và đặc biệt có sự hiện diện của T.S Trịnh Thanh Bình – Giám đốc điều hành, Phó Hiệu trưởng thường trực và Trưởng ban đào tạo NTU cùng Thầy Trần Văn Tuyến – Phó Giám đốc điều hành, Trưởng ban Tuyển sinh và Truyền thông; Ths. Nguyễn Kim Anh – Giảng viên khoa Tiếng Anh – Trường Học viện Khoa học – Quân sự; Thầy Koike Yuichi và Ths. Lim Su Yeon – Giảng viên nước ngoài đang công tác tại nhà trường tham dự.

Th.S Trần Thị Lan – Trưởng Ban hợp tác Quốc tế, Phó chủ nhiệm khoa Quốc tế chia sẻ: “Sự kiện là sự gắn kết thầy và trò khoa Quốc tế cũng như là sân chơi sáng tạo dành cho các bạn sinh viên. Cô cũng cảm thấy vui hơn khi sự kiện lần này còn được đông đảo sinh viên các ngành và khoa khác ủng hộ”.

Thầy trò NTU hào hứng tham gia ngày hội

Tham dự sự kiện sinh viên được trải nghiệm “Festival Music show” với những phần trình diễn đặc sắc đặc trưng văn hóa của đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh Quốc; Được tham gia Festival “Khung trời ký ức” với sự tham gia các không gian ký ức đến từ các lớp tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh K18, K19 và “Festival Game show’ với những trò chơi kích thích khả năng ngôn ngữ và rèn luyện thể lực cũng là phần thi thú vị được các bạn sinh viên ủng hộ nhiệt tình.

Cô trò NNH rạng ngời bên “Khung trời ký ức” của lớp K18NNH

Sau đây là danh sách giải thưởng các phần thi trong sự kiện:

Festival Music Show

1. Giải Nhất: K18 NNH
  2. Giải Nhì: K19 NNH1
  3. Giải Ấn tượng: K19NNH2
  4. Giải Sáng tạo: K19NNN3
  5. Giải Khuyến khích: K19A2; K19 NNN2; K19A3; K19A1; K18NNN; K19 NNN1

K18 NHH xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Festval Mucsic Show”

K19 NNN3 để lại nhiều ấn tượng với phần trình diễn thời trang văn hóa Nhật Bản hấp dẫn

“Love scenaria” do K19 NNH2 thế hiện làm khuấy động hội trường

Tiết mục đáng yêu Doraemon no uta do K19NNN1 thể hiện

Festival Khung trời kí ức

1. Giải Nhất: K19NNN1
  2. Giải Nhì: K18 NNH
  3. Giải Ấn tượng: K19A1
  4. Giải Sáng tạo: K19NNH2
  5. Giải Khuyến khích: K19A3; K19 NNN3; K19NNN2; K19NNH1; K19A2; K18NN

Khung trời kí ức của K19 NNN1 được BGK đánh giá cao nhờ sự sáng tạo và năng khiếu hội họa (tự vẽ tay 100%)

Khung trời kí ức K18 NNH chiếm nhiều cảm tình của khán giả

Khung trời kí ức K19A2 độc đáo và đậm chất Châu Âu

K19A1 với khung trời kí ức đầy ắp kỉ niệm khiến BGK và các bạn sinh viên thích thú

Festival Game show

Giải thưởng game ngôn ngữ

1. Giải Nhất: NNN
  2. Giải nhì: NNH
  3. Giải ba: NNA

Giải thưởng Game Tam sao thất bản

1. Giải Nhất: NNN
  2. Giải nhì: NNA
  3. Giải ba: NNH

Ngày hội đa văn hóa – NTU Festival 2020” khép lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp, mang đến những trải nghiệm văn hóa đặc sắc và thú vị. Một sự kiện ý nghĩa – Một sự gắn kết tuyệt vời tất cả làm nên một khoa Quốc tế vững mạnh.

Mời các thầy cô và các bạn sinh viên xem link ảnh sự kiện tại: