Đội Sinh viên Tình nguyện NTU gặp gỡ ngày 20/10

Đội Sinh viên Tình nguyện NTU đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật, ấm cúng dành tặng “phái yếu” nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự và chung vui cùng Đội Sinh viên Tình nguyện NTU có sự góp mặt cửa PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng NTU cùng đông đảo các bạn nữ sinh NTU. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, ấm cúng với những tiết mục văn nghệ do chính các nam sinh viên NTU thể hiện.

Đây là một trong những hoạt động đáng chú ý của Đội Sinh viên Tình nguyện NTU, tạo điều kiện giao lưu, kết nối giữa các khóa sinh viên trong Nhà trường; góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên NTU: Thân thiện – Năng động – Sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

ntu

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng

ntu1

Các tiết mục văn nghệ do chính các bạn nam sinh viên NTU chuẩn bị và biểu diễn

ntu2

ntu3

ntu4

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận nhận hoa mừng 20/10 từ Đội trưởng Đội sinh viên Tình nguyện NTU

ntu5

ntu6

Những món quà nhỏ đầy chân tình

ntu7

Chúc các bạn nữ sinh NTU luôn xinh đẹp, tự tin và đạt được mọi ước mơ của mình!

NTU