Cô gái xứ Nghệ giành ngôi quán quân Lễ Hội Áo Dài NTU 2019

 

Vượt qua 28 thí sinh ở vòng chung kết NGUYỄN THỊ TÚ OANH K19NNH (mã số 015) xuất sắc dành ngôi QUÁN QUÂN LỄ HỘI ÁO DÀI NTU 2019. Trước đó, Oanh cùng các thí sinh đã trải qua phần thi trình diễn trang phục áo dài, cộng thêm các chỉ số phụ về trang phục và trang điểm để giành chiếc vé bước tiếp vào phần thi ứng xử cuối cùng.

Không chỉ xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, Tú Oanh còn là một cô gái vô cùng sâu sắc, thể hiện qua phần trả lời câu hỏi rất thuyết phục và ý nghĩa ở vòng thi vấn đáp.

So với các thí sinh còn lại thì câu trả lời của Tú Oanh nổi bật hẳn, giàu cảm xúc, ý nghĩa và thuyết phục. Nhờ vậy, Oanh được ban giám khảo đánh giá rất cao. Thể hiện tốt ở cả ba tiêu chí của ban tổ chức đó là “Trang điểm, Trang Phục, Catwark”, Tú Oanh xứng đáng trở thành quán quân LỄ HỘI ÁO DÀI NTU 2019.

Bất ngờ và vui mừng là chia sẻ của Oanh sau khi giành ngôi quán quân. Vì trước khi tham gia cuộc thi Oanh không nghĩ mình có thể vào sâu như vậy, thậm chí còn chưa nghĩ đến là mình có thể đạt được danh hiệu cao nhất.

 

Nguyễn Thị Tú Oanh sinh ra và lớn lên ở một huyện miền núi tỉnh Nghệ An. Xuất thân trong một gia đình thuần nông, quanh năm lam lũ với ruộng đồng. Gia đình có 3 anh em, Oanh là đứa con gái duy nhất trong nhà. Để có thể theo đuổi đại học là một sự cố gắng, sự tin tưởng của gia đình dành cho Oanh.

Yêu thích Ngôn Ngữ Hàn và ước mơ trở thành phiên dịch viên tiếng Hàn

Oanh quyết định theo đuổi ngành Ngôn Ngữ Hàn tại trường Đại Học Nguyễn Trãi. Vì mong muốn được học tập trong một môi trường học tập năng động, được trải nghiệm nhiều và làm việc tại doanh nghiệp Hàn Quốc. Thì lựa chọn mô hình Đại học Ứng Dụng tại NTU là một lựa chọn phù hợp với Oanh để theo học ngành Ngôn Ngữ Hàn.

Có thể dễ dàng nhận thấy Tú Oanh là một cô gái thân thiện, hoà đồng thể hiện qua khuôn mặt tròn dễ thương và đôi môi luôn mỉm cười với mọi người. Oanh có đôi mắt to tròn long lanh, ánh mắt dịu dàng của người con gái xứ nghệ. Có ý thức tự lập sớm và rất  yêu bản thân.

Sở thích của Oanh là thích đọc sách đặt biệt là sách về kĩ năng sống, thích nấu ăn, đi du lịch và đi phượt cùng bạn bè. Đặc biệt là cô gái này rất thích làm từ thiện giúp đỡ mọi người. Và trong thời gian sắp tới Oanh có dự định là có thể tự lo được cho bản thân, kiếm tiền bằng đam mê và chuyên ngành mình theo đuổi.

 

=>> Chúc quán quân LỄ HỘI ÁO DÀI 2019 đạt được ước mơ và hoàn thành dự định của mình trong thời gian sớm nhất.

?Bạn cảm nhận thế nào về QUÁN QUÂN LỄ HỘI ÁO DÀI NTU 2019? Hãy commet cho mọi người cùng biết nhé!