GIẢI ĐẤU NTU LEAGUE 5v5 – Liên Quân Mobile Khởi tranh

12/07/2022
Với mục tiêu giao lưu và gắn kết sinh viên NTU, được sự hưởng ứng của phần lớn các bạn sinh viên quan tâm đến bộ môn thể thao điện tử (Esports). Giải đấu NTU League – cho game Liên Quân Mobile chính thức được khởi tranh. Được sinh viên K19 & K20 Khoa Quan Hệ Công Chúng & Truyền Thông Đại Học Nguyễn Trãi tổ chức với quy mô lớn – hứa hẹn sẽ là một sân chơi uy tín, vô cùng hấp dẫn hướng đến những bạn sinh viên yêu thích Liên Quân Mobile.
Tổng giá trị giải thưởng của NTU League vô cùng hấp dẫn dành cho các đội tham dự.
Các tuyển thủ hãy nhanh tay đăng ký và lập đội cùng nhau tranh tài tại đấu trường NTU League. Cùng điểm qua những thông tin liên quan đến giải đấu NTU League nhé.
THÔNG TIN GIẢI ĐẤU:
Số lượng: 8-16 đội chơi.
Hình thức thi đấu: Offline.
 Đăng ký:
Bước 1: Like + Share bài viết.
Bước 2: Quét mã QR trên Poster (click bỏ qua quảng cáo) để tiến hành đăng ký. Hoặc link đăng ký kèm theo (dưới cmt).
Bước 3: Comment ảnh đã đăng ký thành công để BTC kiểm tra thông tin. Các thành viên và đội trưởng vui lòng đọc kỹ làm theo theo hướng dẫn để đăng ký.
VÀ ĐẶC BIỆT NHẤT : Lệ phí đăng ký 0đ
Cơ cấu giải thưởng:
Giải nhất: Thẻ Giảm Giá 600 QH + Huy hiệu + Giấy chứng nhận + Tiền mặt
Giải nhì: Thẻ Giảm Giá 400 QH + Huy hiệu + Tiền mặt
Giải ba: Thẻ Giảm Giá 200 QH + Huy hiệu + Tiền mặt.
Giải tư: Kỷ niệm chương từ chương trình.
Đối tượng tham gia:
Hiện đang là sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi và những bạn yêu thích bộ môn Esports Liên Quân Mobile.
Thể thức thi đấu:
Vòng Loại, tứ kết, bán kết: BO1
Tranh Ba, Tư: BO3 (Livestream)
Chung kết: BO5 (Livestream)
Thời gian đăng ký: trước 12h trưa ngày 14/7.
Thời gian thi đấu:
– Vòng loại 13h00 ngày 14/7.
– Chung kết 13h30 ngày 15/7.
Địa điểm thi đấu: Trường Đại học Nguyễn Trãi.
Lưu ý:
1. Các đội bắt buộc phải đăng ký theo hướng dẫn để có thể tham gia giải đấu.
2. Các đội không thể thi đấu vì bất kỳ lý do gì vui lòng liên hệ lại BTC trước ngày thi đấu.
3. Các đội vui lòng có mặt trước giờ thi đấu 30 phút để điểm danh và check-in. Nếu quá giờ thi đấu quy định 15 phút, đội chơi tự động bị loại.
4. Các đội chủ động theo dõi thông tin giải đấu.
5. Luật thi đấu: Áp dụng theo luật thi đấu thể thao điện tử Liên Quân Mobile.
6. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline BTC: 0942362097.
7. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
Nhà tài trợ: Trường Đại học Nguyễn Trãi, NPH Garena Liên Quân Mobile, Kyoto hotel
Tổ chức bởi: K19&K20 QHCC, khoa PR, Trường Đại học Nguyễn Trãi.
Các thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới !!!