Giám đốc trường ĐH Daejin sang thăm và làm việc với trường ĐH Nguyễn Trãi

Chiều ngày 10/5/2016, TS.Nguyễn Thanh Tùng –  Tổng Giám đốc  trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã có buổi tiếp làm việc trọng thể với ngài Baek Ki-Hyun – Giám đốc trường Đại học Daejin (Hàn Quốc) nhân dịp ngài sang thăm trường. Cùng tiếp đoàn còn có ông Trần Văn Vinh – Giám đốc Trung tâm Quản lý đào tạo và Thanh tra khảo thí.

ntu-daejin

TS.Nguyễn Thanh Tùng tiếp đón lãnh đạo trường Đại học Daejin (Hàn Quốc)

Tại buổi làm việc, TS.Nguyễn Thanh Tùng giới thiệu với đoàn trường Daejin về NTU cũng như những đổi mới trong đào tạo theo mô hình đại học ứng dụng trên nền tảng công nghệ – Smart University. Bên cạnh đó, TS.Nguyễn Thanh Tùng còn giới thiệu về Viện ngôn ngữ Hàn Quốc do PGS.TS.Lee Seon Hee phụ trách. Viện có chức năng nghiên cứu ứng dụng, tư vấn đầu tư xúc tiến thương mại, giao lưu văn hóa, nghệ thuật, hội thảo, đào tạo tiếng Hàn, tiếng Việt.

Qua chuyến thăm này, lãnh đạo trường Daejin bày tỏ mong muốn hợp tác đào tạo với NTU thông qua việc mở Trung tâm đào tạo tiếng Hàn và hợp tác trao đổi sinh viên (1 + 3; 2 + 2; 3 + 1; 4 + 0).

Đại học Daejin là một trong những trường đại học đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường có tổng diện tích khoảng 60 triệu m2 với khu ký túc có sức chứa lên đến hơn 2000 sinh viên. Daejin luôn tự hào có hội trường và phòng tập thể dục lớn nhất cả nước. Đại học Daejin  được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận nằm trong top những trường toàn diện nhất trong 5 năm liên tiếp.

NTU