Cơ cấu tổ chức

BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG
 
I, HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
thayLuan

TS.Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận tốt nghiệp học vị Tiến sỹ tại CHLB Đức. Từng là người lính chiến đấu bảo vệ Tổ quốc tại chiến trường Quảng Trị nhiều năm nên được gọi với một nickname trìu mến “Doanh nhân binh nhì”. Ông đã trải qua quá trình công tác tại Văn phòng Chính phủ, Hội Mỹ thuật Việt Nam, … Do đam mê với ngành giáo dục, năm 2008 Ông đã sáng lập Đại học Nguyễn Trãi và phát triển thành một tổ hợp giáo dục bao gồm: Đại học Nguyễn Trãi, Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi, hệ thống THPT và THCS Hà Thành. Ông đóng góp rất nhiều công sức và tiếng nói tích cực cho nền giáo dục Việt Nam.

coOanhBà Vũ Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Bà Vũ Thị Kim Oanh là thành viên sáng lập Đại học Nguyễn Trãi và đóng góp công sức lớn để tạo nên thương hiệu Đại học Nguyễn Trãi như ngày nay. Đồng thời, Bà là người truyền lửa cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Đại học Nguyễn Trãi. Ngoài ra, Bà giữ cương vị Chủ tịch HĐQT của Công ty LADECO – Công ty thành viên của Đại học Nguyễn Trãi với hơn 20 năm kinh nghiệm làm du học và đã đưa trên 20.000 học sinh Việt Nam du học nước ngoài.           

 
image2
Bà Nguyễn Thị Vân Khanh – Thành viên HĐQT

Bà Nguyễn Thị Vân Khanh từng giữ các chức vụ chủ chốt của thành phố Hà Nội như: Chánh văn phòng UBND, Phó Chủ tịch quận Cầu Giấy, … Hiện bà đang tham gia công tác tại HĐND thành phố Hà Nội. Bà là thành viên HĐQT đặc trách vế Khối Phổ thông, bà Vân Khanh đã và đang đóng góp rất nhiều công sức để phát triển các trường thuộc Khối Phổ thông như hiện nay.

 II. BAN GIÁM HIỆU
ngo-doan-duc-2
TS.KTS.Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng thường trực

Tiến sỹ . Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức là một trong những người có đóng góp lớn cho nền kiến trúc Việt Nam.

Ông nguyên là Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Viện trưởng Viện kiến trúc (từ năm 2004-2011); Tổng giám đốc Công ty Tư vấn – Thiết kế kiến trúc AVA (từ năm 2008-2010); Chủ tịch Liên đoàn tư vấn kiến trúc AVA (từ năm 2010-2016); Làm giảng viên thỉnh giảng cho Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng và tham gia giảng dạy tại các trường: Đại học Phương Đông, Đại học Đông Đô, Đại học Kinh doanh công nghệ, Đại học Nguyễn Trãi (từ năm 1993 đến nay).

Ông đã từng vinh dự được nhận Giải thưởng Quốc tế Interarch 91, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 1996.

Bên cạnh đó, Tiến sỹ . Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức còn là tác giả của hàng trăm công trình kiến trúc và tác giả của nhiều bài báo về chuyên ngành Kiến trúc – Quy hoạch.

Với những thành tích nổi bật trong quá trình công tác, Tiến sỹ . Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức được bổ nhiệm chức Phó hiệu trưởng thường trực phụ trách công tác đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Trãi. Với cương vị này, Tiến sỹ . Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức đã đóng góp không nhỏ vào quá trình hoàn thiện công tác đào tạo tại Trường.

III. HỘI ĐỒNG KHOA HỌC

IV. CÁC TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ ĐOÀN THỂ

V. CÁC KHOA CHUYÊN NGÀNH

1. Khoa Kiến trúc

3
 Nhà giáo, Tiến sĩ Hoàng Văn Trinh – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Kiến trúc
 Nhà giáo, TS, KTS Hoàng Văn Trinh là cây đại thụ của ngành Kiến trúc Việt Nam, là người thầy của những người thầy trong ngành Kiến trúc quy hoạch. Nhà giáo – Tiến sĩ – Kiến trúc sư Hoàng Văn Trinh đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ học trò đang rất thành công trong lĩnh vực Kiến trúc quy hoạch và Thiết kế đồ họa. Nhà giáo, TS. Hoàng Văn Trinh đã được Chính phủ, Nhà nước nhiều lần vinh danh và trao tặng nhiều giải thưởng cao quý. Là Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Kiến trúc, Nhà giáo – Tiến sĩ Hoàng Văn Trinh là người xây dựng và phát triển Khoa Kiến trúc của Đại học Nguyễn Trãi trở thành một Khoa mũi nhọn, hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo Kiến trúc sư của Việt Nam.
2. Khoa Mỹ thuật ứng dụng
thay-than
 Nhà giáo – Thạc sĩ – Họa sĩ Lê Thân – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Mỹ thuật Ứng dụng

Nhà giáo, Họa sỹ, Thạc sĩ Lê Thân là nhà giáo đầu ngành của ngành Mỹ thuật ứng dụng Việt Nam. Ông được đào tạo về Mỹ thuật tại Nga và có thời gian dài công tác tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp trên cương vị Trưởng Ban Đào tạo. Ông mới được Đại học Nguyễn Trãi mời về làm việc, giữ cương vị Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Mỹ thuật Ứng dụng. Nhà giáo, Họa sĩ, Thạc sĩ Lê Thân đang xây dựng và phát triển Khoa Mỹ thuật Ứng dụng của Đại học Nguyễn Trãi trở thành một Khoa mũi nhọn, hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam.

3. Khoa Quản trị kinh doanh

4. Khoa Tài chính – Ngân hàng

5. Khoa Truyền thông & Phát triển

c.hoa

Thạc sỹ Dương Ngọc Hoa – Phó Trưởng Khoa Truyền thông & Phát triển

6. Khoa Kế toán

IMG_1109-Copy-768x700

Thạc sỹ Nguyễn Thị Hồng Thảo – Phó Trưởng Khoa Kế toán

7. Khoa Tiếng Anh

IMG_2412

Thạc sỹ Trần Thị Hương Lan – Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh

8. Khoa Ngôn ngữ Nhật

co-toan
 NG. PGS. TS Trần Thị Chung Toàn – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Ngôn ngữ Nhật
Nhà giáo, PGS.TS.Trần Thị Chung Toàn từng nhiều năm làm trưởng Khoa tiếng Nhật của Đại học Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ cũ). Bà đã đào tạo ra nhiều thế hệ học trò thành đạt tại Việt Nam và Nhật Bản. Bà được Đại học Nguyễn Trãi mời về làm việc từ tháng 2/2016 với cương vị Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Ngôn ngữ Nhật. Ngoài ra, Bà còn kiêm chức vụ Giám đốc Dự án hợp tác với Nhật Bản về đào tạo điều dưỡng viên, Giám đốc quan hệ với các doanh nghiệp Nhật Bản.
9. Khoa Xây dựng & Môi trường

VI. CÁC PHÒNG BAN

1.Phòng Đào tạo & Nghiên cứu khoa học

2. Văn phòng

10687037_10203025366218929_1399028023658997321_n

Thạc sỹ Trần Thị Lan – Chánh Văn phòng

Thạc sỹ Trần Thị Lan là người gắn bó với Đại học Nguyễn Trãi từ những ngày đầu thành lập. Bà đã đóng góp nhiều công sức để phát triển Đại học Nguyễn Trãi như ngày nay.

Thạc sỹ Trần Thị Lan đã từng kinh qua các chức vụ như: Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính; Giám đốc Nhân sự; Chánh Văn phòng.

Tháng 4/2013, Thạc sỹ Trần Thị Lan được bổ nhiệm chức vụ Chánh văn phòng. Ngoài ra, Bà còn được giao kiêm nhiệm các chức vụ: Giám đốc dự án hợp tác với CHLB Đức về đào tạo điều dưỡng viên; Giám đốc Dự án hợp tác với đối tác doanh nghiệp, Giám đốc điều phối dự án công nghệ Smart University, Thành viên dự án Công nghệ đào tạo nhân lực cấp cao Việt – Hàn của Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Trường Đại học Nguyễn Trãi xin tài trợ ODA của Chính phủ Đại Hàn Dân Quốc.

Ông Nguyễn Đình Tâm – Phụ trách Cơ sở vật chất

Ông Nguyễn Đình Dũng – Phụ trách Công nghệ thông tin

Ông Vương Ngọc Khoa – Phụ trách kỹ thuật điện

3. Phòng Tài chính – Kế toán

10711119_1628636557363303_8282652949044399612_hoa
 Bà Nguyễn Phương Hoa – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán
Là người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Tài chính, bà Nguyễn Phương Hoa được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Tài chính từ tháng 3/2016. Bà Nguyễn Phương Hoa được kỳ vọng mang lại nguồn sinh khí mới cho khối Đầu tư Tài chính của Đại học Nguyễn Trãi.

4. Ban Tuyển sinh – Truyền thông & Công tác sinh viên

1
 Ông Trần Văn Tuyến – Phụ trách Ban
 Từng công tác tại Tập đoàn FPT và Tập đoàn Aptech, và là người gắn bó với Đại học Nguyễn Trãi từ thời gian đầu thành lập, ông Trần Văn Tuyến đã đóng góp nhiều công sức để phát triển Đại học Nguyễn Trãi như ngày nay.
Nhiều năm giữ cương vị Giám đốc Tuyển sinh, ông Trần Văn Tuyến được bổ nhiệm phụ trách Ban Tuyển sinh – Truyền thông & Công tác sinh viên.
Ông Trần Văn Tuyến đang từng bước mang lại những giá trị thiết yếu cho sinh viên của Đại học Nguyễn Trãi như thiết lập hệ thống doanh nghiệp đồng hành cùng NTU, chăm sóc chất lượng dịch vụ sinh viên và hỗ trợ việc làm sinh viên.
Ngoài ra, Ông được giao kiêm nhiệm thêm các chức vụ của Đại học Nguyễn Trãi như: Phó Giám đốc Dự án NetGo; Phó Giám đốc Viện Lãnh đạo và Doanh nhân; Thành viên dự án công nghệ Smart University,…
 5. Trung tâm Thư viện

Bà Phạm Thị Huệ – Phụ trách Thư viện

Gửi ý kiến thắc mắc