BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

thayLuan

TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận tốt nghiệp học vị Tiến sỹ tại CHLB Đức. Từng là người lính chiến đấu bảo vệ Tổ quốc tại chiến trường Quảng Trị nhiều năm nên được gọi với một nickname trìu mến “Doanh nhân binh nhì”. Ông đã trải qua quá trình công tác tại Văn phòng Chính phủ, Hội Mỹ thuật Việt Nam, … Do đam mê với ngành giáo dục, năm 2008 Ông đã sáng lập Đại học Nguyễn Trãi và phát triển thành một tổ hợp giáo dục bao gồm: Đại học Nguyễn Trãi, Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi, hệ thống THPT và THCS Hà Thành. Ông đóng góp rất nhiều công sức và tiếng nói tích cực cho nền giáo dục Việt Nam.

TS, KTS. Ngô Doãn Đức
Phó Hiệu trưởng thường trực

Tiến sỹ,  Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức là một trong những người có đóng góp lớn cho nền kiến trúc Việt Nam.

Ông nguyên là Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Viện trưởng Viện kiến trúc (từ năm 2004-2011); Tổng giám đốc Công ty Tư vấn – Thiết kế kiến trúc AVA (từ năm 2008-2010); Chủ tịch Liên đoàn tư vấn kiến trúc AVA (từ năm 2010-2016); Làm giảng viên thỉnh giảng cho Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng và tham gia giảng dạy tại các trường: Đại học Phương Đông, Đại học Đông Đô, Đại học Kinh doanh công nghệ, Đại học Nguyễn Trãi (từ năm 1993 đến nay).

Ông đã từng vinh dự được nhận Giải thưởng Quốc tế Interarch 91, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 1996.

Bên cạnh đó, Tiến sỹ . Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức còn là tác giả của hàng trăm công trình kiến trúc và tác giả của nhiều bài báo về chuyên ngành Kiến trúc – Quy hoạch.

Với những thành tích nổi bật trong quá trình công tác, Tiến sỹ . Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức được bổ nhiệm chức Phó hiệu trưởng thường trực phụ trách công tác đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Trãi. Với cương vị này, Tiến sỹ . Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức đã đóng góp không nhỏ vào quá trình hoàn thiện công tác đào tạo tại Trường.

III. HỘI ĐỒNG KHOA HỌC

co-toan
 NG, PGS, TS. Trần Thị Chung Toàn
Chủ nhiệm khoa Văn hóa – Ngôn ngữ
Nhà giáo, PGS.TS.Trần Thị Chung Toàn từng nhiều năm làm trưởng Khoa tiếng Nhật của Đại học Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ cũ). Bà đã đào tạo ra nhiều thế hệ học trò thành đạt tại Việt Nam và Nhật Bản. Bà được Đại học Nguyễn Trãi mời về làm việc từ tháng 2/2016 với cương vị Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Ngôn ngữ Nhật. Ngoài ra, Bà còn kiêm chức vụ Giám đốc Dự án hợp tác với Nhật Bản về đào tạo điều dưỡng viên, Giám đốc quan hệ với các doanh nghiệp Nhật Bản.
VI. CÁC PHÒNG BAN

1.Phòng Đào tạo & Nghiên cứu khoa học

2. Văn phòng

Th.S Trần Thị Lan

Chánh Văn phòng

Thạc sỹ Trần Thị Lan là người gắn bó với Đại học Nguyễn Trãi từ những ngày đầu thành lập. Bà đã đóng góp nhiều công sức để phát triển Đại học Nguyễn Trãi như ngày nay.

Thạc sỹ Trần Thị Lan đã từng kinh qua các chức vụ như: Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính; Giám đốc Nhân sự; Chánh Văn phòng.

Tháng 4/2013, Thạc sỹ Trần Thị Lan được bổ nhiệm chức vụ Chánh văn phòng. Ngoài ra, Bà còn được giao kiêm nhiệm các chức vụ: Giám đốc dự án hợp tác với CHLB Đức về đào tạo điều dưỡng viên; Giám đốc Dự án hợp tác với đối tác doanh nghiệp, Giám đốc điều phối dự án công nghệ Smart University, Thành viên dự án Công nghệ đào tạo nhân lực cấp cao Việt – Hàn của Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Trường Đại học Nguyễn Trãi xin tài trợ ODA của Chính phủ Đại Hàn Dân Quốc.

Ông Nguyễn Đình Tâm – Phụ trách Cơ sở vật chất

Ông Nguyễn Đình Dũng – Phụ trách Công nghệ thông tin

Ông Vương Ngọc Khoa – Phụ trách kỹ thuật điện

3. Phòng Tài chính – Kế toán

Bà Nguyễn Phương Hoa
Trưởng phòng Tài chính – Kế toán
Là người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Tài chính, bà Nguyễn Phương Hoa được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Tài chính từ tháng 3/2016. Bà Nguyễn Phương Hoa được kỳ vọng mang lại nguồn sinh khí mới cho khối Đầu tư Tài chính của Đại học Nguyễn Trãi.

4. Ban Tuyển sinh và công tác sinh viên

Ông Trần Văn Tuyến
Trưởng phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên
 Từng công tác tại Tập đoàn FPT và Tập đoàn Aptech, và là người gắn bó với Đại học Nguyễn Trãi từ thời gian đầu thành lập, ông Trần Văn Tuyến đã đóng góp nhiều công sức để phát triển Đại học Nguyễn Trãi như ngày nay.
Nhiều năm giữ cương vị Giám đốc Tuyển sinh, ông Trần Văn Tuyến được bổ nhiệm phụ trách Ban Tuyển sinh – Truyền thông & Công tác sinh viên.
Ông Trần Văn Tuyến đang từng bước mang lại những giá trị thiết yếu cho sinh viên của Đại học Nguyễn Trãi như thiết lập hệ thống doanh nghiệp đồng hành cùng NTU, chăm sóc chất lượng dịch vụ sinh viên và hỗ trợ việc làm sinh viên.
Ngoài ra, Ông được giao kiêm nhiệm thêm các chức vụ của Đại học Nguyễn Trãi như: Phó Giám đốc Dự án NetGo; Phó Giám đốc Viện Lãnh đạo và Doanh nhân; Thành viên dự án công nghệ Smart University,…
 5. Trung Thông tin – Thư viện
 Ông Nguyễn Đình Dũng