Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi trao học bổng thu hút nhân tài tại THPT Trần Hưng Đạo, Nam Định

Sáng 2/7, Nhà sáng lập Hệ thống giáo dục Đại học Nguyễn Trãi, CT. HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) – TS. Nguyễn Tiến Luận đã có buổi giao lưu và trao học với học sinh lớp 12 THPT Trần Hưng Đạo, Nam Định.

Hãy trân trọng giá trị của tấm học bổng này và nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên đại học ứng dụng (70% thực hành; 30% lý thuyết), được Học tại Việt Nam làm tại Nhật Bản, Singapore (chương trình Thực tập hưởng lương ngay từ năm thứ 02 đại học); Cơ hội tham gia chương trình liên kết đào tạo 2+ 2; 3+1 giữa NTU và các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản (Trường Đại học Đông Á); Hàn Quốc (Đại học Quốc gia Incheon; Đại học Nữ sinh Kyung In; Đại học Gachon; Đại học Woosuk).

Đồng thời, NTU vinh dự khi là trường đại học duy nhất trở thành viên của Hiệp hội Kocham Hà Quốc (sở hữu hơn 7000 doanh nghiệp tại Việt Nam); Nhà trường kí kết hợp tác cùng Tập đoàn Grit Group Holdings Nhật Bản (Cơ hội làm việc tại 2000 doanh nghiệp Nhật) xứng đáng được mệnh danh là “Con đường nhanh nhất đến với Nhật Bản, Hàn Quốc”.

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đang dần tới, chúc các bạn học sinh giữ sức khỏe, tinh thần tốt sẵn sàng chinh phục vũ môn.