Học tại VIỆT NAM làm việc tại NHẬT BẢN – học thật làm thật

Nhật Bản là quốc gia đa văn hóa với nền kinh tế – xã hội phát triển hàng đầu châu Á. Làm việc tại đất nước xinh đẹp này sẽ giúp các bạn sinh viên tích lũy được vốn hiểu biết sâu rộng và có được thu nhập hấp dẫn. Được tiếp xúc với các nền văn hóa mới. Chính vì thế rất nhiều gia đình quyết định bỏ hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để đi XKLD hay Du Học tại Nhật.

Nhưng do nhiều du học sinh đi du học nhưng với mục đích kiếm tiền – người lao động xuất khẩu trốn ra ngoài làm việc trái phép. Thì đây hiện không còn là con đường dễ dàng và an toàn cho các bạn mong muốn đến Nhật làm việc nữa.

Hiện nay, “INTERSHIP – THỰC TẬP SINH” tại Nhật Bản là giải pháp “hoàn hảo” để tới Nhật làm việc, học tập một cách AN TOÀN – HIỆU QUẢ. Và là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ mong muốn đặt chân tới Nhật làm việc.

Sinh viên NTU thực tập tại Nhật Bản

Trường Đại học Nguyễn Trãi xây dựng lộ trình “INTERSHIP – THỰC TẬP SINH” học tại Việt Nam làm tại Nhật Bản rất rõ ràng cho sinh viên như sau:

NĂM 1: HỌC NGÔN NGỮ – BỘ KỸ NĂNG 4.0

• Học ngôn ngữ Nhật
  • Học văn hóa Nhật Bản
  • Học kỹ năng: Bộ kỹ năng sinh tồn 4.0 (Kỹ năng mềm, kỹ năng nghề, kỹ năng làm việc nhóm,
    kỹ năng thuyết trình,…)

• Đạt chuẩn ngoại ngữ: Tiếng Nhật N4;
  • Kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế

NĂM 2: SINH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTERSHIP

• Học cơ sở ngành: Sinh viên được học những kiến thức nền tảng về ngành
  • Chương trình INTERSHIP – THỰC TẬP SINH” tại Nhật Bản thời gian từ 6-12 tháng.

• Thay đổi trình độ tiếng Nhật, tối thiểu N3

NĂM 3: VỀ NƯỚC HỌC CHUYÊN NGÀNH

• Đào tạo định hướng ứng dụng: Sinh viên được học những kiến thức nền tảng chuyên sâu về ngành.
  • Tham gia “HỌC KỲ TRẢI NGHIỆM TẠI CÁC DOANH NGHIỆP ĐA QUỐC GIA”
  • Học chuyên ngành: Sinh viên được học những kiến thức chuyên sâu về ngành
  • 100% sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học
  • Doanh nghiệp trực tiếp ký hợp đồng lao động với sinh viên

*KẾT QUẢ:
Đi làm tại các hệ thống doanh nghiệp hợp tác với NTU
Có thể Start Up, thành lập doanh nghiệp tại NTU

NĂM 4: HỌC KỲ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

• Sinh viên lựa chọn ngành hẹp để nghiên cứu chuyên sâu phù hợp với năng lực của bản thân.
  • Khuyến khích sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp bằng ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,…
  • Sinh viên tốt nghiệp với nền tảng vững chắc về văn hóa, đạo đức, nhân cách, trách nhiệm xã hội hoàn toán có đủ năng lực làm việc tại các doanh nghiệp đa quốc gia.

*KẾT QUẢ:

• Giới thiệu vào làm viêc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam.
  • Sinh viên quay lại Nhật Bản. làm việc theo visa dạng kỹ sư với mức lương từ 35 – 50 triệu đồng/tháng, thời hạn từ 3 năm

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “INTERSHIP – THỰC TẬP SINH” học tại Việt Nam làm tại Nhật Bản

• Vẫn có bằng đại học sau 4 năm học tại Việt Nam làm việc tại Nhật Bản
  • Chi phi xuất cảnh thấp (chỉ phải chi trả chi phí vé máy bay)
  • Trải nghiệm và và khám phá đất nước có mức sống vào loại top đầu Thế giới
    Đi theo visa Internship dành riêng cho Sinh viên do chính phủ Nhật Bản
    Chi phí đi rất thấp so với đi XKLĐ ở các trung tâm bên ngoài
  • Thu nhập hấp dẫn, dự kiến 01 năm hơn 120 triệu đồng
  • Nâng cao khả năng tiếng Nhật, kỹ năng, kỷ luật làm việc của người Nhật.
  •  Được cấp chứng chỉ thực tập quốc tế và sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, được chính phủ Nhật ưu tiên quay trở lại Nhật Bản làm việc theo visa kỹ sư, mức lương hấp dẫn.

Sinh viên NTU thực tập tại Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

• Là sinh viên năm 2 trường Đại học Nguyễn Trãi (ưu tiên sinh viên ngành Du lịch và Ngôn ngữ);
  • Có mong muốn học tập, trải nghiệm làm việc tại môi trường chuyên nghiệp tại nước ngoài;
  • Yêu cầu khả năng tiếng Nhật tốt (tương đương N4 trở lên);
  • Có sức khỏe tốt (không bị viêm gan B, Lao phổi, HIV,…);
  • Chưa từng tham gia chương trình Internship;
  • Trải qua buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng phía đối tác thông qua ứng dụng Skype. Khi được thông báo đỗ phỏng vấn, các bạn chỉ cần nộp đầy đủ học phí và các chi phí vé máy bay, giấy tờ (khoảng 30 triệu đồng) là có thể chính thức tham gia chương trình.

>>Chi tiết chương trình tham khảo tại: https://internship.daihocnguyentrai.edu.vn/

Thay vì bỏ một số tiền lớn để đi XKLĐ hay Du Học khiến nhiều gia đình điều kiện kinh tế thấp phải khốn đốn. Các bạn hãy lựa chọn chương trình “INTERSHIP – THỰC TẬP SINH” học tại Việt Nam làm tại Nhật Bản của trường Đại học Nguyễn Trãi – vừa an toàn, vừa tiết kiệm.