Hội thảo “Blockchain – Tiềm năng và ứng dụng trong nền kinh tế số”

29/04/2022

Ngày 31/3/2022, Khoa công nghệ thông tin trường Đại học nguyễn Trãi đã tổ chức thành công Hội thảo “Blockchain – Tiềm năng và ứng dụng trong nền kinh tế số” với sự tham gia của các diễn giả: Ths Trịnh Văn Chung – Phó chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin; Mr Nguyễn Anh Tiến – Điều hành phòng học Eastern Townhall Catalyst Project; Mr Đỗ Ngọc Minh – Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ths. Trịnh Văn Chung – Phó chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin phát biểu khai mạc

Trong buổi hội thảo, các chuyên gia đã mang đến những kiến thức tổng quát về blockchain giúp sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin có thêm nhiều kiến thức mới bổ ích. Các chuyên gia cũng cho sinh viên NTU nhìn nhận được tiềm năng phát triển của sinh viên Công nghệ Thông tin trong thời đại kinh tế số.

Mr Đỗ Ngọc Minh – Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Mr Nguyễn Anh Tiến – Điều hành phòng học Eastern Townhall Catalyst Project

Buổi hội thảo nằm trong chuỗi chương trình ngoại khóa bổ trợ cho quá trình học tập của sinh viên. Trong thời gian tới Khoa sẽ phối hợp cùng nhà trường để thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về những chủ đề nóng hổi, nhằm liên tục cập nhật kiến thức mới cho sinh viên.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.