Hội thảo “Định hướng tương lai” – Thái CM & Hương Theresa

Ai cũng biết định hướng tương lai rất quan trọng, đặc biệt đối với các bạn trẻ, các bạn sinh viên đang tìm tòi định hình con đường tương lai của bản thân. Thế nhưng định hướng như thế nào và phải bắt đầu từ đâu để xây dựng một tương lai tốt đẹp cho bản thân và những người xung quanh? Câu trả lời đôi khi không hề đơn giản. Hai người học trò của những bậc thầy thế giới về đào tạo phát triển cá nhân sẽ giúp các em và quý phụ huynh trải nghiệm và tìm ra câu trả lời cho chính bản thân mình trong Workshop “Định hướng tương lai”. Trong workshop các em và quý phụ huynh sẽ:

1. Trải nghiệm “6 bước đỉnh cao biến điều tiêu cực trở thành một bài học hữu ích với năng lượng tích cực”.

2. Tự khám phá năng lực phi thường của não bộ với những bài tập rèn luyện cả 2 bán cầu não thật vui và sống động.

3. Biết cách vận dụng năng lực phi thường của não bộ để học tiếng Anh một cách “siêu tốc”.

4. Thực hành xóa bỏ cảm xúc tiêu cực với học tập, loại bỏ thói quen lãng phí thời gian với chơi Games.

5. Tìm ra phương pháp xây dựng tính tự giác và niềm tin “Tôi quyết định tương lai của mình”.

Thời gian: 8h00 – 17h00: Ngày 09/07/2016

Địa điểm: Hội trường Nhà A, Trường Đại Học Nguyễn Trãi – Số 36A Phạm Văn Đồng – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Liên hệ đăng ký tham dự: Ms. Thùy Trang – 0973 766 949/ Email: trang.pt@ntu-hn.edu.vn