Hội thảo “TUỔI TRẺ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO ĐỂ SINH TỒN” – Cơ hội khởi nghiệp cho sinh viên NTU

Sáng nay ngày 28/01/2021, Chương trình Hội thảo “TUỔI TRẺ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO ĐỂ SINH TỒN” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường tầng 4, 28A, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội với sự tham gia của đông đảo sinh viên và cán bộ giảng viên trường Đại học Nguyễn Trãi.

Chương trình có sự góp mặt của TS Nguyễn Tiến Luận – Doanh nhân binh nhì hiến dâng cho Giáo Dục, hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi cùng 3 diễn giả:

1. Ông Cấn Xuân Hải – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Victory Globa
  2. Ông Vũ Hồng Thái – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Victory EDU
  3. Bà Hoàng Anh – Tổng giám đốc công ty cổ phần Victory EDU

Ông Vũ Hồng Thái – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Victory EDU

Ông Cấn Xuân Hải – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Victory Globa

Bà Hoàng Anh – Tổng giám đốc công ty cổ phần Victory EDU

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với 3 chủ đề đang đang được rất nhiều sinh viên NTU quan tâm: “Khởi nghiệp sáng tạo để sinh tồn; Công cụ công nghệ – Giải pháp sáng tạo cho khởi nghiệp 4.0; Đào tạo thực chiến và dự án khởi nghiệp cho sinh viên.” Qua đó giúp sinh viên NTU tiếp cận được nhiều kiến thức mới bổ ích, thú vị và thực tiễn.

TS Nguyễn Tiến Luận tặng hoa diễn giả

Khép lại chương trình, đông đảo sinh viên đã đăng kí tham gia chương trình Đào tạo thực chiến và dự án khởi nghiệp cho sinh viên của công ty cổ phần Victory EDU, hứa hẹn sẽ mang đến những dự án đột phá của sinh viên trong năm 2021.