Hành trình hướng nghiệp đến với trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định

Chuỗi hoạt động hướng nghiệp của trường Đại Học Nguyễn Trãi nhằm hỗ trợ các bạn học sinh THPT lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất với khả năng của cá nhân, đồng thời thỏa mãn nhu cầu nhân lực cho tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp (thị trường lao động) ở cấp độ địa phương và quốc gia. Sự lựa chọn một nghề nghiệp mà mình yêu thích, chọn một trường đại học phù hợp với mình là việc rất quan trọng cho nên các bạn không nên lựa chọn theo cảm tính, do “nổi hứng” nhất thời, do chạy theo phong trào hoặc do bị mất phương hướng nên “nhắm mắt đưa chân”…

 

Tiết học hướng nghiệp đã diễn ra vô cùng sôi nổi giữa các bạn học sinh và thầy cô giảng viên của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Các em đã được chia sẻ những thông tin mới nhất về xu thế nghề nghiệp thời đại hiện nay, trong đó cơ hội làm việc cho doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc những năm sắp tới sẽ là những thông tin bổ ích mà các bạn nên tìm hiểu.

 

 

Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định trải nghiệm bài “Trắc nghiệm năng lực trí tuệ”

Được trải nghiệm bài “Trắc nghiệm năng lực trí tuệ” sẽ giúp các bạn học sinh trường “THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định” hiểu hơn về mình và là cơ sở để giúp các bạn có những lựa chọn đúng đắn về ngành nghề sau này.

  

Chúc các bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới !!!