Khoa Đào tạo Quốc tế NTU kí kết hợp tác đào tạo cùng trường Lincoln – Hoa kỳ

27/04/2022
Sáng ngày 18/04/2022 đã diễn ra lễ ký kết CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (Join program signing ceremony) giữa khoa Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Nguyễn Trãi (Nguyen Trai University) và trường Đại học Lincoln (Lincoln University).
Buổi lễ có sự tham gia của:
Dr. Mikhail Brodsky – Đại diện trường Đại học Lincoln
TS Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi
PGS.TS Đặng Đức Sơn – Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Nguyễn Trãi.
TS Tô Nhật – Chủ tịch HĐQT Eduinvest
Cùng đông đảo quý thầy cô, khách mời và học sinh nhà trường.
Mong rằng sự hợp tác của hai bên sẽ mở ra nhiều hướng đi mới trong công cuộc hiện đại hóa chất lượng giáo dục tại Việt Nam.
Lincoln University – được thành lập năm 1919, là học viện tư thục phi lợi nhuận tọa lạc tại Oakland, California. Trường mang tên Vị Tổng Thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln, năm 1919 cũng là năm thành lập của nhiều trường Đại Học danh tiếng khác tại xứ cờ hoa. Lincoln tập trung đào tạo những ngành nghề trọng tâm và chuyên sâu như Quản trị kinh doanh, Tài chính và Chẩn đoán hình ảnh, Nghệ thuật, Khoa học máy tính, Tâm lý học, Nhân văn, Toán.