Khoa Du lịch NTU phát động cuộc thi “Đại sứ Văn hóa Du lịch”

14/06/2022

Nhằm tạo ra sân chơi trí tuệ bổ ích, tăng cường kiến thức thực tế cho sinh viên, góp phần quảng bá hình ảnh của văn hóa, du lịch Việt Nam với du khách trong và ngoài nước. Cuộc thi là cơ hội để sinh viên được thể hiện tài năng và kiến thức của thức của mình đồng thời tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa sinh viên ngành Du lịch, Văn hóa các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, sinh viên tham gia cuộc thi sẽ được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu về văn hóa và du lịch, học hỏi và ứng dụng những đổi mới, sáng tạo trong truyền thông và xây dựng sản phẩm du lịch.

Với ý nghĩa và mục đích tốt đẹp trên, Khoa Du lịch Trường Đại học Nguyễn Trãi phát động cuộc thi để sinh viên trong và ngoài khoa hưởng ứng tham gia.