KHÓA HỌC XỬ LÝ HÌNH ẢNH VỚI PHOTOSHOP

09/03/2022

Có 1 thực tế vô cùng đáng buồn ở Việt nam Bạn có biết 70% cử nhân ra trường không tìm được việc làm hoặc làm trái ngành trái nghề? Không ai muốn lãng phí những năm tháng tuổi trẻ cho những thứ mình không dùng đến sau này.

Hiểu được điều này Viện CNTT – Đại học ứng dụng Nguyễn trãi đã  tổ chức khóa học“Xử lý ảnh với Photoshop”, đào tạo kiến thức và kỹ năng thực tế. Các bạn học viên sẽ làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học, với mức lương không giới hạn, tuỳ theo năng lực.

KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC

Khóa học hoàn toàn không giống với những khóa học đang tổ chức bên ngoài.

• Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế
  • Chương trình học gắn liền các vị trí công việc thực tế
  • Sử dụng các phần mềm giảng dạy mới nhất
  • Đặc biệt chuyên sâu

1. GIỚI THIỆU PHẦN MỀM PHOTOSHOP.

• Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002 Photoshop đã làm nên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CS6….CC
  • Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D … gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Viện CNTT- ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG NGUYỄN TRÃI chào mừng bạn tham gia khóa học của chúng tôi nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

• Học sinh đã tốt nghiệp PTTH yêu thích, có niềm đam mê về công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa..
  • Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học
  • Nhân viên thiết kế quảng cáo, marketing, phụ trách nội dung quảng cáo tin tại các doanh nghiệp.
  • Những bạn trẻ đang đi làm có mong muốn thay đổi vị trí công việc
  • Có niềm yêu thích không giới hạn với Photoshop

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC

• Thành thạo Adobe Photoshop, ban có thể làm được tốt những công việc sau :  Cắt, ghép ảnh cho website, chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương ứng với các nghề nghiệp như: Biên tập hình ảnh, Thiết kế website, Chuyên gia sáng tạo, Thiết kế quảng cáo,
  • Học viên có thể ứng dụng phần mềm Photoshop ở nhiều môi trường làm việc khác nữa như trong các studio: Phục chế ảnh Kỹ thuật số,Thiết kế Album ảnh cưới, giải trí (học viên có thể ứng dụng vào cắt ghép, xử lý hình ảnh cho gia đình, bạn bè…).

NỘI DUNG  KHÓA HỌC

Xử lý ảnh với ADOBE PHOTOSHOP
Nội dung chương trình học Photoshop

• Bài 1: Giới thiệu chương trình photoshop & ứng dụng của photoshop trong thực tế