Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 2013-2017

Ngày 12/06/2017, Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho sinh viên 2 ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng. Điều đáng nói, 50% sinh viên của 2 ngành đã có việc làm trước khi bước vào Lễ bảo vệ.

Sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh khóa 2013-2017 là lứa sinh viên đầu tiên được đào tạo theo mô hình Đại học ứng dụng. Đặc biệt, với phương pháp học tập hiện đại “Learning By Doing” đã giúp các em phát huy triệt để năng lực của bản thân. Do đó, việc 50% sinh viên của 2 ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng có việc làm trước khi bảo vệ luận văn tốt nghiệp là điều dễ hiểu.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ:

TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân cử nhân tương lai

Sinh viên 2 ngành tham gia bảo vệ luận văn tốt nghiệp

Những ý kiến của Hội đồng đã giúp các em hoàn thiện thêm bài Luận văn

Sinh viên 2 ngành tự tin bảo vệ thành quả của mình trước Hội đồng

Buổi bảo vệ đã diễn ra thành công tốt đẹp