Khoa Mỹ thuật ứng dụng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong Lễ bảo vệ tốt nghiệp khóa 2012-2017

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất khóa 2012-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 22-23/06/2017.

Trải qua 5 năm tích lũy kiến thức, 4 tháng chuẩn bị và 3 lần duyệt đồ án tốt nghiệp cấp trường, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất – Khoa Mỹ thuật ứng dụng đã bảo vệ thành công thành quả của mình trước Hội đồng và khách mời doanh nghiệp.

Bằng việc đưa công nghệ cao, tạo hiệu ứng, sản phẩm thực tế được chau chuốt tỉ mỉ, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trước Hội đồng và khách mời.

Không chịu “kém miếng” sinh viên ngành Thiết kế nội thất tạo nên sự khác biệt so với những năm khác bằng cách đưa sản phẩm thực tế vào bài tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ:

Ngành Thiết kế đồ họa

Đại diện khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Khoa MTUD

Đánh giá chất lượng các đồ án năm nay, Ths.HS. Lê Thân – Trưởng Khoa Mỹ thuật ứng dụng cho biết: “So với các năm trước, đồ án tốt nghiệp của sinh viên K12 không hề thua kém, thậm chí còn có phần chuyên nghiệp hơn ở chỗ: lựa chọn đề tài, thuyết trình bảo vệ cũng như tính ứng dụng thực tế”.

Ths.HS. Lê Thân – Trưởng Khoa Mỹ thuật ứng dụng đánh giá chất lượng các đồ án năm nay

Sinh viên Nguyễn Lê Liên Hương với đề tài “Thiết kế tổ chức sự kiện, thành lập 10 năm Trường Đại học Nguyễn Trãi”

Họa sĩ Trần Khánh Chương – Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam nhận xét đồ án của sinh viên

Chi tiết đồ án của sinh viên Nguyễn Lê Liên Hương