Lan tỏa yêu thương cùng lễ hội “Giáng sinh ấm áp – Dấu ấn NTU” 2018

Ngày 24/12/2018 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã tổ chức Lễ hội Giáng sinh với chủ đề “Giáng sinh ấm áp – Dấu ấn NTU”, mang không khí lễ hội sôi động, ấm áp tình yêu thương đến với các thành viên của NTU. Đồng thời, Lễ hội cũng đã phát động gây quỹ từ thiện, lan tỏa tình người ấm áp đến những mảnh đời khó khăn vùng cao và những người vô gia cư tại Hà Nội. 

Với mục đích tạo không gian sinh hoạt văn hóa, tăng cường cơ hội giao lưu giữa thầy – trò và giữa sinh viên các khoa với nhau, đây cũng là cơ hội cho các NTU – ers thể hiện tài năng, cá tính thông qua các hoạt động trang hoàng lễ hội, bày bán gian hàng và những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Toàn bộ số tiền quyên góp của thầy cô và doanh thu từ hoạt động bán hàng của các bạn sinh viên được sử dụng vào hoạt động từ thiện với hy vọng lan tỏa tình người ấm áp đến với những mảnh đời khó khăn.

 

Những gian hàng được được trang trí lộng lẫy và hoạt đông buôn bán diễn ra sôi nổi

  

Không gian Lễ hội được trang hoàng lộng lẫy là tâm huyết của thầy và trò NTU trong ba ngày chuẩn bị

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên NTU

    

 

   

Màn trình diễn thời trang đa văn hóa vô cùng sôi động và thú vị

Kết thúc chương trình là màn DJ vô cùng náo nhiệt và những tiết mục văn nghệ tự chọn từ các tài năng NTUers

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Đại học Nguyễn Trãi luôn chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi cho sinh viên thể hiện tài năng, đam mê cũng như là môi trường giao lưu, thắt chặt tình bạn, tình thầy trò. Tất cả đã trở thành những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên đại gia đình NTU.