LỄ KHAI MẠC BẢO VỆ KHOÁ LUẬN VÀ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NĂM 2022

15/07/2022

Hôm nay, (15/07/2022) Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ khóa luận và đồ án tốt nghiệp năm 2022. Vậy là hành trình học tập và trải nghiệm của sinh viên K18 đã sắp khép lại sau khi bảo vệ thành công khóa luận và đồ án tốt nghiệp.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của:

TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, hiệu trưởng nhà trường

TS. Lưu Viết Tĩnh – Phó hiệu trưởng thường trực, Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên

CEO Trần Văn Tuyến – Giám đốc điều hành

TS. Trịnh Thanh Bình – Phó hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Quản trị kinh doanh

TS.KTS. Đoàn Ngọc Tú – Phó hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc – Nội thất

ThS. Trần Thị Lan – Phó Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên

Cùng các thầy cô giảng viên các khoa, các thầy cô CBNV và sinh viên NTU.

Ảnh: Lễ khai mạc bảo về Khóa luận và Đồ án tốt nghiệp của Trường Đại học Nguyễn Trãi

Mở đầu Lễ khai mạc, TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc: “Tôi gửi lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô và các em sinh viên đã dành nhiều tâm huyết và nỗ lực cho khóa luận và đồ án tốt nghiệp. Trường Đại học Nguyễn Trãi hàng năm chiêu mộ sinh viên tốt nghiệp ở lại trường làm việc tại nhiều vị trí, rất mong các em Thầy chúc các em luôn bình tĩnh, tự tin, biết nắm bắt cơ hội và hãy cống hiến trí tuệ sáng tạo cho Nhà trường, cùng xây dựng ngôi trường của các em ngày một phát triển hơn”.

Ảnh: TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong lễ khai mạc

Tại buổi lễ, ThS. Trần Thị Lan – Phó Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Công bố quyết định bảo vệ khóa luận và đồ án tốt nghiệp, TS. Lưu Viết Tĩnh – Phó hiệu Trưởng thường trực phổ biến quy định về tổ chức cấm khóa luận tốt nghiệp và TS. Trịnh Thanh Bình – Phó hiệu Trưởng nhà trường, đại diện thành viên hội đồng chấm khoá luận và đồ án tốt nghiệp phát biết và gửi lời chúc tốt đẹp đến các bạn sinh viên.

Ảnh: TS. Lưu Viết Tĩnh – Phó hiệu trưởng thường trực Phổ biến quy định về tổ chức cấm khóa luận tốt nghiệp

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc mừng thầy và trò Trường Đại học Nguyễn Trãi. Chúc các bạn sinh viên NTU bảo vệ tốt khoá luận và đồ án, có bước tiến tốt trong sự nghiệp của mình.