Lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa Đại học Nguyễn Trãi và Đại học Samyung

 

Đây là một trong những tiền đề tốt nhất mở ra sự hợp tác tạo nên tiền đề cơ bản vững chắc về chiến lược để đem lại những chương trình tốt nhất cho sinh viên NTU!

 

Chiều nay 17/5, tại Ladeco Building đã diễn ra lễ ký lết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa đại học Nguyễn Trãi và đại học Samyung (Hàn Quốc). Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tiến Luận – chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi; TS. Chonghee Kim – Phó chủ tịch phụ trách hành chính và phát triển cùng các thành viên trong đoàn.


Lễ ký kết được diễn ra trong không khí rất trang trọng. Nội dung buổi lễ xoay quanh các nội dung của biên bản ghi nhớ, Thỏa thuận hợp tác đào tạo và kế hoạch triển khai các nội dung trong thỏa thuận.

Đại học Samyung là một trường đại học tổng hợp dân lập nổi tiếng và lớn bậc nhất tại Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn khách sạn, mô hình đào tạo đa ngành ứng dụng, đa ngành nghề, hằng năm đại học Samyung đào tạo khoảng 4000 sinh viên các ngành mỗi năm. Đại học Samyung đào tạo học viên theo tiêu chí nâng cao khả năng thực hành, giáo dục toàn diện để đáp ứng tiêu chí thời đại, tiêu chí của những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Và chương trình đào tạo của đại học Samyung là một trong những chương trình đào tạo quy chuẩn cho nền kinh tế hội nhập hiện nay tại các nước châu Á.

Trong bối cảnh hội nhập, rất nhiều cơ hội hợp tác để nắm bắt nhưng lựa chọn được đối tác tin cậy và chất lượng cho việc hợp tác là điều không dễ dàng. Là một đơn vị giáo dục với chiến lược hiện đại, thực tế và mang tính ứng dụng cao, đại học Nguyễn Trãi đã và đang từng ngày đem đến những chương trình đào tạo chất lượng cao ngắn hạn và dài hạn cho các sinh viên đang theo học tại trường.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa đại học Nguyễn Trãi và đại học Samyung là một bước ngoặt lớn và là tiền đề vững chắc để đưa nền giáo dục bậc  đại học tại đại học Nguyễn Trãi thực sự là một chương trình ứng dụng, áp dụng được vào thực tế. Trường đại học Nguyễn Trãi hy vọng rằng sẽ có nhiều thỏa thuận hơn nữa được ký kết, để đạt được mục tiêu trở thành “Trường đại học ứng dụng hàng đầu Việt Nam”.

 

BAN BIÊN TẬP WEBSITE