Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Đại học Nguyễn Trãi và Cao đẳng nghề Seoul

Đây là một trong những tiền đề tốt nhất mở ra sự hợp tác tạo nên tiền đề cơ bản vững chắc về chiến lược để đem lại những chương trình tốt nhất cho sinh viên NTU.

 

Hôm qua 29/5,  lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa đại học Nguyễn Trãi và cao đẳng nghề Seoul (Hàn Quốc). Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tiến Luận – chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi; và các thành viên trong đoàn đối tác. Lễ ký kết là một bước ngoặt rất lớn, đặt nền móng cho sự hợp tác phát triển giữa 2 trường.


Lễ ký kết MOU là lễ ký kết biên bản ghi nhớ, đặt nền móng cho sự hợp tác giữa 2 trường. Trong bối cảnh hội nhập mạnh mẽ, đặc biệt là sự hợp tác mở rộng giữa trường đại học Nguyễn Trãi với các đơn vị doanh nghiệp Hàn Quốc, hiệp hội Korcham, các trường đại học, cao đẳng thì đây tiếp tục là một bước thành công trong việc đem lại những cơ hội lớn cho sinh viên, học viên của trường đại học Nguyễn Trãi.


 

Trường cao đẳng nghề Seoul là một trường cao đẳng có tiếng tại Hàn Quốc. Trường đào tạo đa ngành nghề khác nhau, do đó, lượng học viên tuyển mỗi năm rất lớn. Ban lãnh đạo điều hành của nhà trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục đào tạo nghề, do đó việc làm của học viên được đảm bảo ngay sau khi ra trường với mức lương cao và ổn định

Định hướng tốt, cam kết đầu ra, thời gian học khoa học và đảm bảo thời gian thực hành cho sinh viên là những ưu điểm nổi bật trong mô hình đào tạo của trường đại học Nguyễn Trãi. Lễ ký kết là một bước ngoặt quan trọng trong việc đổi mới liên tục và toàn diện trong quá trình đào tạo. Hy vọng rằng đây sẽ là một cơ hội tốt dành cho các sinh viên trong quá trình học tâp tại đại học Nguyễn Trãi .