Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Nguyễn Trãi và Đại học Woosuk – Hàn Quốc

Chiều 24/4/2019 đã diễn ra Lễ ký kết MOU hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) và trường Đại học Woosuk – Hàn Quốc.
Tham dự buổi lễ có sự góp mặt đặc biệt của:
TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi.
Mr. Park Sang Shik – Cựu công sứ Hàn Quốc, Phó hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Hàn Quốc trường Đại học Nguyễn Trãi.
TS. Ngô Duy Ngọ – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi.
Mr. Seo Chang Hoon – Chủ tịch HĐQT trường Đại học Woosuk.
Mr. Kim Dong Joo – Giám đốc Giao lưu Quốc tế, đại học Woosuk.
Mr. Yu Jun Hong – Trưởng phòng châu Á, Trung tâm hỗ trợ giáo dục đại học Woosuk.
Lễ ký đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ đem lại cho sinh viên NTU thêm nhiều cơ hội tham gia các chương trình Du học, Cử nhân chuyển tiếp (2 năm tại Việt Nam + 2 năm tại Hàn Quốc) tại xứ sở Kim Chi nói chung và tại WOOSUK nói riêng.

Chương trình Du học và Cử Nhân chuyển tiếp 2+2 tại Hàn Quốc nằm trong lược đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của Đại học Nguyễn Trãi cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, tạo cơ hội cho các sinh viên có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến Thế giới.