Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Nguyễn Trãi & Công ty Cổ phần Vua Nệm

Sáng ngày 21/10/2021, lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Nguyễn Trãi & Công ty Cổ phần Vua Nệm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết có sự tham dự của Ts Trịnh Thanh Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường; Giám đốc điều hành – Ông Trần Văn Tuyến cùng với bà Phạm Quỳnh Diệp – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Vua Nệm.

Hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng của mô hình Đại học ứng dụng – Đại học Nguyễn Trãi. Với định hướng giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã đánh dấu một bước phát triển mới, mở rộng môi trường thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên trong trường.

Sau buổi lễ ký kết hợp tác, Công ty Cổ phần Vua Nện sẽ triển khai những chương trình bổ ích cho sinh viên thông qua các buổi hội thảo online và các tiết học tham quan thực tế tại doanh nghiệp khi sinh viên được quay trở lại trường.