Lễ phát động chiến dịch: Khối Kinh tế – dẫn đầu thành công

Để thúc đẩy phong trào sinh viên NTU, Khối Kinh tế ( gồm các khoa Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quan hệ công chúng) long trọng tổ chức buổi Lễ phát động chiến dịch: KHỐI KINH TẾ – DẪN ĐẦU THÀNH CÔNG” vào ngày 16 tháng 11 vừa qua.

khoi-kinh-te

Ngập tràn hội trường A là sắc đỏ xanh quen thuộc, biểu tượng của NTU cùng khẩu hiệu YES ! , sẵn sàng chờ đợi tiếng chuông bắt đầu Chiến Dịch, đưa sinh viên NTU trở thành những sinh viên ” Lịch sự, văn minh. Học chơi hết mình. Yêu trường yêu lớp”. Sự kiện này hứa hẹn là ngòi nổ cho các hoạt động văn hóa thu hút sinh viên trong năm học mới sắp tới.

khoi-kinh-te1

Mở đầu chương trình là những lời thơ, câu chuyện kể về người thầy Nguyễn Tiến Luận đã hun đúc bao tâm huyết để xây dựng Nguyễn Trãi ngày hôm nay.

khoi-kinh-te2

Trưởng Khối Kinh Tế – Thầy Nguyễn Thanh Tùng tuyên bố khai mạc Lễ phát động chiến dịch: KHỐI KINH TẾ – DẪN ĐẦU THÀNH CÔNG”

khoi-kinh-te10

Đại diện Ban Tổ Chức, bạn Nguyễn Thu Hà – lớp QTKD K15 phát động cuộc thi “Xây dựng văn hóa giảng đường NTU”

khoi-kinh-te3

Thầy Trần Văn Tuyến – Trưởng ban Tuyển sinh, Truyền thông, Sinh viên và Việc làm phát động cuộc thi “Ý tưởng PR cho NTU”

khoi-kinh-te5

Sinh viên Nguyễn Minh Trang – QTKD K13, phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh”

khoi-kinh-te4

Ra mắt CLB Kinh doanh, tâm huyết của thầy Trưởng Khối đã dấy lên sự hào hứng của toàn thể sinh viên trong khán phòng.

khoi-kinh-te8

Cuối cùng là lễ kí kết giữa Thầy Nguyễn Tiến Luận và KHỐI KINH TẾ, quyết tâm thực hiện chiến dịch thành công.

khoi-kinh-te9

Bảng kí tên của hàng trăm sinh viên KHỐI KINH TẾ được treo trang trọng tại hội trường chính là lời nhắc nhở quyết tâm của sinh viên NTU.

CTV Thu Huyền – Tuấn Dũng (K14 QHC)