“Lộ diện” vòng đấu bảng chính thức Giải bóng đá nam “NTU Football Champion Cup 2017”

Sáng 26/04/2017, 7 đội bóng tham gia thi đấu Giải bóng đá nam “NTU Football Champion Cup 2017” đã chính thức bốc thăm phân chia bảng đấu. Kết quả bốc thăm khiến các đội vô cùng bất ngờ và thích thú khi “phải” chạm trán nhau.

Các đội tham gia bốc thăm chia bảng

Vòng bảng “NTU Football Champion Cup 2017” năm nay sẽ chứng kiến những cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa các Khoa với nhau. Bất ngờ hơn khi tại bảng B, 3 đội tham gia thi đấu đều là sinh viên đến từ Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường. Liệu, giữa những “anh em” với nhau có xảy ra sự sát phạt không thương tiếc? Chắc chắn giải đấu năm nay sẽ đem đến cho khán giả những trận cầu GAY CẤN, QUYẾT LIỆT không thể quên.

Kết quả bốc thăm chia bảng như sau:

Sau khi bốc thăm, Ban tổ chức phổ biến cho các đội tham gia thi đấu những yêu cầu, quy định cần tuân thủ để giải đấu diễn ra thành công, tốt đẹp.

Ban tổ chức phổ biến yêu cầu, quy định của giải đấu

Lễ khai mạc Giải bóng đá nam “NTU Football Champion Cup 2017”sẽ chính thức diễn ra hồi 9h sáng ngày 27/04/2017. Sau Lễ khai mạc là các trận đấu chính thức giữa các đội tại bảng A và B.