Ngày hội xét tuyển trực tuyến “Ngôn ngữ Hàn và cơ hội việc làm” diễn ra sôi nổi, thành công tốt đẹp

Chương trình xét tuyển trực tuyến chủ đề “Ngôn ngữ Hàn và cơ hội việc làm” đã diễn ra thành công tốt đẹp lúc 12h15 ngày 26/8/20220 tại fanpage Nguyen Trai University.

Với sự tham gia của Th.s Lim Soo Yeon – Giảng viên tiếng Hàn trường Đại học Nguyễn Trãi cùng với Ths. Nguyễn Hương Giang – giảng viên tiếng Hàn trường Đại học Nguyễn Trãi đã nhận được rất nhiều tương tác đặt câu hỏi từ phía các bạn học sinh, sinh viên.

Hai khách mời đã giúp các bạn học sinh, sinh viên giải đáp những thắc mắc về phương pháp học tốt tiếng Hàn; cơ hội việc làm ngành Ngôn ngữ Hàn sau khi ra trường; Kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Hàn Quốc; Đâu là ngành HOT tại Hàn Quốc… và rất nhiều chủ đề khác.

Kết thúc chương trình vẫn còn rất nhiều câu hỏi của các bạn học sinh, sinh viên chưa được giải đáp. Mọi thắc mắc xin gửi về tuyensinh@ntu-hn.edu.vn để được giải đáp.

>>Những khán giả chưa được theo dõi buổi xét tuyển trực tuyến có thể xem lại “Tại Đây ”