ĐOÀN FESTIVAL KIẾN TRÚC TOÀN QUỐC 2022 NTU XUẤT QUÂN

27/04/2022
3h30 sáng (20/04/2022) Đoàn Festival kiến trúc 2022 của trường Đại học Nguyễn Trãi do TS. KTS Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Kiến trúc nội thất – Trưởng đoàn;
Đoàn NTU tham gia Festival kiến trúc 2022
ThS. HS Đặng Thị Thu Hiền – Giảng viên khoa Mỹ thuật ứng dụng cùng sinh viên KTS và MTUD đã xuất phát để kịp chuyến bay lúc 6h00 sáng tại sân bay Nội Bài tiến vào trường ĐH Xây dựng miền Trung – Tuy Hoà – Phú Yên tham dự Festival kiến trúc 2022
Trước đó (chiều 19/04), Hiệu trưởng Nhà trường – TS. Nguyễn Tiến Luận đã gặp mặt động viên và gửi lời chúc tới toàn đoàn.
Toàn thể đội ngũ giảng viên, CBNV và sinh viên trường ĐH Nguyễn Trãi gửi lời chúc tới thầy cô và các bạn sinh viên trong Đoàn tham dự Festival kiến trúc 2022: BÌNH TĨNH, TỰ TIN VÀ GẶT HÁI ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH TỐT tại Liên hoan.