NTU gặp gỡ đoàn Tình nguyện viên Quốc tế

Chiều ngày  8/9/2015, Trường Đại học Nguyễn Trãi ( NTU ) đã tiếp đón đoàn Tình nguyện viên Quốc tế đến làm việc tại tại trường trong thời gian từ ngày 8/9 – 21/9/2015. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ các chương trình hợp tác quốc tế của Nhà trường; tạo điều kiện cho sinh viên NTU được giao lưu, kết bạn, trao đổi văn hóa với sinh viên của nhiều quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

sv-quoc-te

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng NTU phát biểu chào mừng đoàn Tình nguyện viên Quốc tế đến làm việc và học tập tại trường

sv-quoc-te2

Sôi động cùa ca khúc “Việt Nam ơi!”

sv-quoc-te4

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên đoàn Tình nguyện viên Quốc tế

sv-quoc-te5

sv-quoc-te6

sv-quoc-te7

Đây là một cơ hội tốt để sinh viên NTU giao lưu, kết bạn, trao đổi văn hóa với đại diện của nhiều quốc gia cũng như có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp với người nước ngoàisv-quoc-te8

sv-quoc-te9

Chúc đoàn Tình nguyện viên Quốc tế sẽ có khoảng thời gian làm việc và học tập hữu ích cùng sinh viên NTU!