NTU kí kết MOU hợp tác cùng Tập đoàn Y tế Aoyama Công ty TNHH Tư Vấn MCHR Nhật Việt

29/04/2022

Ngày 30/3/2022, trường Đại học Nguyễn Trãi kí kết Bản ghi nhớ hợp tác cùng Tập đoàn Y tế Aoyama – Công ty TNHH Tư Vấn MCHR Nhật Việt về chương trình internship, đặc định, du học điều dưỡng, trao đổi sinh viên.

NTU và Tập đoàn Y tế Aoyama kí kết biên bản hợp tác

Đại diện trường Đại học Nguyễn Trãi – TS. Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng thường trực và Ông Asaga Hiroshi – Phó Giám đốc Tập đoàn Y tế Aoyama – Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt đã thương thảo và thống nhất nội dung làm việc:

1. Giới thiệu, tư vấn các chương trình du học và làm việc tại Nhật Bản của bên A bao gồm:
  • Chương trình học bổng điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi (Kaigo)
  • Chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học và trường tiếng Nhật tại Nhật Bản
  • Chương trình thực tập sinh kỹ năng
  • Chương trình thực tập kĩ năng đặc định.

TS. Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng NTU và Ông Asaga Hiroshi – Phó Giám đốc Tập đoàn Y tế Aoyama tiến hành kí kết

1. Thực thi việc đào tạo tiếng Nhật cho các học viên Việt Nam có nguyện vọng du học và làm việc tại Nhật Bản theo các chương trình do bên A giới thiệu và cung cấp.
  2. Hợp tác trong các lĩnh vực khác theo thỏa thuận của hai bên.

Trong biên bản hợp tác cũng đã nêu rõ, về phía Tập đoàn Y tế Aoyama – Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt có nghĩa vụ:

• Cung cấp chi tiết và đầy đủ nội dung các chương trình du học và làm việc tại Nhật Bản cho bên NTU.
  • Hợp tác với NTU trong việc tư vấn và giới thiệu chương trình du học và làm việc tới sinh viên của bên NTU.
  • Hợp tác với NTU trong công tác đào tạo cần thiết để trang bị kiến thức, cách suy nghĩ và kỹ năng giao tiếp….cho sinh viên của NTU khi sinh viên tham gia và đỗ các chương trình du học điều dưỡng, chương trình thực tập sinh kỹ năng và chương trình thực tập kĩ năng đặc định do Tập đoàn Y tế Aoyama giới thiệu
  • Chịu trách nhiệm chi trả chi phí liên quan đến đào tạo và quản lí học viên cho NTU trong quá trình học viên học tập tại Việt Nam. Mức chi phí chi trả và hình thức chi trả sẽ được quyết định thông qua cuộc họp với bên NTU.

Trong biên bản hợp tác cũng đã nêu rõ, về phía trường Đại học Nguyễn Trãi có nghĩa vụ:

• Thực thi quảng bá về các chương trình du học và làm việc do Tập đoàn Y tế Aoyama giới thiệu và cung cấ
  • Cung cấp thông tin, tư vấn, giải thích cho sinh viên về các chương trình du học và làm việc của Tập đoàn Y tế Aoyama.
  • Đào tạo cho sinh viên đạt năng lực tiếng Nhật phù hợp với yêu cầu của từng chương trình du học và làm việc của Tập đoàn Y tế Aoyama mà sinh viên lựa chọn tham gia.

Kí kết hợp tác mang đến nhiều cơ hội việc làm và học tập cũng như trải nghiệm cho sinh viên

Kí kết MOU hợp tác cùng Tập đoàn Y tế Aoyama – Công ty TNHH Tư Vấn MCHR Nhật Việt mang về chương trình internship, đặc định, du học điều dưỡng, trao đổi sinh viên mang là chương trình hợp tác Quốc tế mang đến nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên NTU.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.