Phó Chủ tịch tổ chức hỗ trợ du học Nhật Bản tới thăm và làm việc với NTU

hop-tac-nb1

TS.Nguyễn Thanh Tùng tiếp ngài Shohei Yabuki

Ngày 8/3/2016, ngài Shohei Yabuki – Phó Chủ tịch tổ chức hỗ trợ du học Nhật Bản(JOOSS) đã tới thăm và làm việc với NTU thảo luận về chương trình hợp tác trong thời gian tới. Theo đó, phía JOOSS sẽ làm đầu mối để NTU ký kết các chương trình du học Nhật Bản và hợp tác với 3 trường Đại học lớn của Nhật.

Tiếp ngài Shohei Yabuki, TS.Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Nhà trường nhấn mạnh định hướng đào tạo ứng dụng tại NTU cùng chủ trương hợp tác của NTU với các trường Đại học và Doanh nghiệp Nhật Bản.

Hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác và khẳng định sẽ triển khai ngay các dự án hợp tác từ  ngày 21/03/2016.

Được biết, trước đó ngày 7/3, Đại học Nguyễn Trãi đã ký kết hợp tác  và triển khai chương trình điều dưỡng viên với công ty TNHH MCHR của Nhật Bản.

Cũng trong khuôn khổ mở rộng hợp tác với các trường đại học Nhật Bản, NTU đã và đang có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Đại học Kinh doanh Matsue Sogo.

NTU