“PR Đi Đu Đưa” khép lại năm cũ – đón xuân sang

Sự kiện “PR Đi Đu Đưa” được tổ chức bởi sinh viên khoa “Truyền Thông Phát Triển” tại Tam Đảo vào ngày 30/12/2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp với vô vàn cảm xúc đáng nhớ. Đây cũng chính là sự kiện chào đón năm mới, khép lại một năm 2019 sôi nổi và đầy kỉ niệm của khoa “Truyền Thông Phát Triển”.

 

Chương trình “PR Đi Đu Đưa” là sân chơi thực tế cho sinh viên khoa “Truyền thông phát triển” trải nghiệm và thể hiện mình trong các khâu tổ chức, quản lý và thực hiện chương trình. Hơn nữa chương trình còn nhằm tạo sự gắn kết giữa các bạn sinh viên giúp các bạn có sự kết nối trong công việc.

Với những giọt mồ hôi lăn trên má, những đôi chân sải bước cả chục cây số, nhưng bên cạnh đó là những nụ cười, niềm vui khiến cho ban tổ chức cảm thấy nhẹ nhõm và quên đi sự mệt mỏi khi thực hiện chương trình.

Một năm vừa qua sinh viên PR đã cháy hết mình với một chuỗi sự kiện nhiều vất vả và khó khăn. “PR Đi Đu Đưa” chưa phải sự kiện cuối của chuỗi sự kiện dự án 2 nhưng lại là sự kiện khép lại năm 2019. Đây là khoảng thời gian cho sinh viên PR có thời gian thư giãn và chào đón năm mới. Chuẩn bị bước sang một năm 2020 hứa hẹn nhiều điều mới mẻ.

Chúc mừng năm mới khoa “Truyền thông phát triển”! Mong 1 năm đầy may lành, hạnh phúc, thành công, sức khoẻ dồi dào tới tất cả mọi người.