Sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh bảo vệ luận văn tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến

Trước ngày bảo vệ luận văn tốt nghiệp vài ngày, Nguyễn Minh Quang – Sinh viên K13 ngành Tài chính ngân hàng có lịch bay sang Anh du học, vì vậy Quang không thể tham gia bảo vệ như kế hoạch. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên ra trường đúng như dự định, Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh đã tiến hành bảo vệ luận văn cho Quang thông qua hình thức trực tuyến.

Hội đồng bảo vệ đã chuẩn bị kỹ càng

Mặc dù là hình thức trực tuyến nhưng buổi bảo vệ vẫn giữ nguyên những yêu về hình thức và nội dung. Các giảng viên tham gia phản biện có mặt đầy đủ để đảm bảo buổi vệ thực sự nghiêm túc và hiệu quả.

Nguyễn Minh Quang bảo vệ luận văn tốt nghiệp từ Mỹ

Đây được coi là hình thức bảo vệ luận văn tốt nghiệp hoàn toàn mới và Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh cũng là Khoa đầu tiên áp dụng. Thông qua hình thức này, Khoa muốn truyền thông điệp: Đại học Nguyễn Trãi là nơi luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu.