Sinh viên NTU chính thức lọt vào vào vòng trong “INTERNATIONAL BUSAN DESIGN AWARD 2021”

Qua vòng sơ khảo ,Trường Đại học Nguyễn Trãi gồm 3 sinh viên “Vũ Thu Huyền, Nghiêm Đức Hiếu, Nguyễn Văn Hưng” tiếp tục đi tiếp vào vòng 2. Đây cũng là 3 đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia tại “INTERNATIONAL BUSAN DESIGN AWARD 2021”.

“Dế Mèn” Việt Nam điền tên trên bảng xếp hạng quốc tế – Sản phẩm của sinh viên Vũ Thu Huyền K16

Lọt vào vòng 2, đồng nghĩa với việc những sản phẩm này sẽ được trưng bày tại triển lãm ở Busan – Hàn Quốc. Sản phẩm của sinh viên NTU chính thức đối mặt với hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, sẵn sàng chinh phục giải thưởng cao nhất.

Khu giải trí công nghệ số hãng điện tử Samsung

Sản phẩm của sinh viên Nguyễn Văn Hưng K16

“Giải thưởng thiết kế quốc tế Busan 2021” chính là cơ hội để sinh viên NTU khẳng định được chuyên môn, được công nhận sau quá trình rèn luyện sáng tạo, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của NTU trên trường quốc tế.

Bộ nhận diện thương hiệu Agribank

Sản phẩm của sinh viên Nghiêm Đức Hiếu K16

Hãy cùng đón chờ và chúc cho các thí sinh của NTU có những kết quả tốt nhất từ ban giám khảo.