Sinh viên Quan hệ công chúng trải nghiệm thực tế tại studio của Đài Tiếng nói Việt Nam

27/04/2022
Nằm trong khuôn khổ môn học PR với báo chí do NCS. ThS. Lê Tuấn Anh phụ trách, chiều ngày 20/4 sinh viên K19, ngành Quan hệ công chúng đã có buổi trải nghiệm buổi học thực tế tại Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm VOV FM89 – Đài Tiếng nói Việt Nam.
Sinh viên k19 Ngành Quan hệ công chúng.
Qua buổi học thực tế, đoàn đã được chị Nguyễn Phương Thảo – Trưởng phòng Nội dung, Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm trực tiếp chia sẻ về mô hình tổ chức, quy trình sản xuất các sản phẩm báo chí của kênh.
Studio tại đài FM89
Đặc biệt sinh viên được tham gia vào buổi phát thanh trực tiếp “Nhịp sống” tại Studio hiện đại và chuyên nghiệp, phát sóng trong khung giờ 16h00 – 17h00. Trực tiếp được học hỏi kinh nghiệm thực tế về quá trình tiến hành một chương trình phát thanh trực tiếp ở một đài phát thanh chuyên nghiệp.