Sôi động cùng lớp học khởi động dành cho tân sinh viên NTU năm 2015

Vào ngày 20/7/2015 tới đây, Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) sẽ tổ chức Lớp học khởi động dành cho sinh viên tuyển sinh năm 2015. Tham gia lớp học, các em sẽ được chuẩn bị tâm thế, đổi mới tư duy để trước khi chính thức bước chân vào giảng đường đại học và tiếp cận với mô hình giáo dục mới của NTU.

tan-sinh-vien

Đây là lớp học Nhà trường tổ chức dành riêng cho các tân sinh viên và những bạn học sinh đang có nguyện vọng học tập tại NTU.

Tham gia lớp học, các em học sinh sẽ được chuẩn bị tâm thế, đổi mới tư duy trước khi chính thức bước chân vào giảng đường đại học và tiếp cận với mô hình giáo dục mới của NTU.

Theo kế hoạch mỗi tuần, Nhà trường sẽ mời các chuyên gia nổi tiếng đến giảng dạy cho các em về văn hóa ứng xử của người Việt; tư duy thành công cũng như học cách đối mặt với thất bại trong cuộc sống.  Bên cạnh đó, học sinh còn còn có cơ hội học tiếng Anh, khiêu vũ và guitar – những kỹ năng rất cần thiết giúp các em tự tin hòa nhập với môi trường đại học và cộng đồng sinh viên Việt Nam rộng lớn.

NHANH NHANH ĐẾN VỚI LỚP HỌC NÀO CÁC TÂN SINH VIÊN!

Dự kiến, lớp học khởi động diễn ra trong 4 tuần: Tuần 1  từ 20 – 26/7/2015; Tuần 2 từ  27/7 – 2/8/2015; Tuần 3 từ 3/8 – 9/8/2015; Tuần 4 từ 1/8 – 16/8/2015.

NTU