Sự kiện tuyển dụng, giới thiệu chương trình tuyển thực tập sinh giữa SAPO với NTU

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo là một trong những đối tác tin cậy của NTU, doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Sapo mang đến những giải pháp công nghệ giúp khách hàng ứng dụng vào việc quản lý và phát triển kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

Với sự phát triển không ngừng của mạng Internet và Thị trường Thương mại điện tử, Sapo cần tìm kiếm Cộng Tác Viên Khảo sát thị trường Fulltime/Parttime là những bạn sinh viên năng động của NTU nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đến với Sapo, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường tuyệt vời, chế độ đãi ngộ xứng đáng và đạt được thành công vượt mong đợi!

• Thời gian: 10:30’ ngày 15/12/2020
  • Địa điểm: Hội trường tầng 4, 28A Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội.